Chương trình khuyến mãi 30/4 tại AZDIGI

AZDIGI thông báo về chương trình khuyến mãi dịp 30/4 dành cho dịch vụ SSD Hosting tại AZDIGI như sau:
 • Mức giảm giá: 30%
 • Dịch vụ được giảm: SSD Hosting (bao gồm Hosting tiêu chuẩn và Hosting doanh nghiệp)
 • Thời gian áp dụng: Từ 09/04/2018 đến hết ngày 29/04/2018
 • Thời hạn thanh toán áp dụng: 1 năm trở lên
Đặc biệt trong 4 ngày 30/4/2018 đến 03/05/2018 thì AZDIGI sẽ có mức giảm khác sâu hơn và thông tin chi tiết về mức giảm sâu này sẽ được công bố sau.
Chi tiết có thể xem tại trang chủ azdigi.com

Z.com giảm giá 50% toàn bộ các gói WordPress Hosting

Z.com đang triển khai chương trình khuyến mãi khủng WordPress – giảm 50% toàn bộ các gói WordPress Hosting cho Data Center tại Việt Nam.

Hiện tại, toàn bộ các gói WordPress Hosting tại Z.com bao gồm: START, PROFESSIONAL và ENTERPRISE đều nhận được ưu đãi giảm 50%, áp dụng cho mọi kỳ hạn thanh toán luôn. Giá chỉ còn từ 37.5k/tháng với gói START (2GB dung lượng SSD, không giới hạn băng thông, không giới hạn số lượng truy cập).

Giá và thông số cụ thể các gói như sau:

>>Đăng ký ngay tại đây.

Tính năng WordPress Hosting của Z.com

– Cài đặt WordPress chỉ với 1 click.

– Tốc độ đọc ghi nhanh hơn 4 lần với ổ SSD Samsung Enterprise.

– Miễn phí môi trường test.

– Tự động scale in/out để đáp ứng lượng traffic.

– Miễn phí back up hàng ngày.

– Hệ thống thanh toán và kích hoạt dịch vụ tự động 24/7.

– Data Center đặt tại Việt Nam mang đến đường truyền ổn định.

 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
  Trong quá trình sử dụng, sẽ không được hoàn lại tiền khi hủy hợp đồng.
  Khi hợp đồng hết hạn, hệ thống sẽ tiến hành tự động gia hạn với cùng thời gian đã đăng ký.
  Có thể đăng ký SSL khi WordPress được đăng ký thành công.

Nếu chưa có tên miền, bạn hãy chuyển qua dùng gói WordPress Hosting 12$ + free tên miền .COM/.NET/.ORG/.CO/.CLUB của GoDaddy. Canh Me đang ưu đãi tặng Premium Plugin & Theme có bản quyền miễn phí khi đăng ký gói này.

Chúc các bạn vui vẻ!

Đăng ký tên miền .COM, .NET tại HostVN chỉ 109k

HostVN vẫn tiếp tục chạy chương trình khuyến mại cho tên miền .COM, .NET, giảm giá chỉ còn 109k mà thôi.

Bất kỳ lúc nào bạn muốn cũng có thể truy cập vào HostVN, sử dụng mã giảm giá bên dưới để đăng ký tên miền .COM và .NET với giá 109k. Không giới hạn số lượng!

Ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, giá gia hạn năm sau là 264k.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá

Ảnh

Lưu ý:

Không áp dụng cho transfer và gia hạn tên miền.
Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc mà không cần báo trước.

 

Cloud WordPress Hosting trên Mắt Bão chỉ 49k/tháng

CLOUD WORDPRESS HOSTING
Tính năng quản lý chuyên dụng cho WordPress trên nền tảng điện toán đám mây sẽ giúp cho website của bạn hoạt động hiệu quả và an toàn.

CLOUD WORDPRESS HOSTING matbao
Cloud WordPress Hosting cơ bản
Cloud WordPress Hosting nâng cao
Cloud WordPress Hosting nâng cao

TẤT CẢ CÁC GÓI CLOUD WORDPRESS ĐÃ BAO GỒM:

chức năng gói hosting

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình Goddady WordPress Managed Hosting

Một khi đã đăng ký thành công việc của bạn là đăng nhập vào My Account, chọn phần MANAGED WORPRESS bạn sẽ thấy có sẵn một NEW ACCOUNT, chọn vào nút LAUNCH màu xanh để bắt đầu cấu hình.

Ở trang kế tiếp bạn sẽ thấy 2 lựa chọn đó là: Tạo một site WordPress mới & Sử dụng site WordPress cũ. Ở đây để đơn giản chúng ta chọn tạo site WordPress mới.

Bước tiếp theo nếu bạn đã đăng ký tên miền tại Godaddy thì chọn vào mục Select a domain from your account sau đó chọn domain bạn vừa mới mua ở bước trên, hoặc nếu là 1 domain khác cũng thuộc Godaddy thì bạn có thể chọn ngay.

Hoặc bạn muốn sử dụng tên miền đã mua ở nhà cung cấp khác thì hãy chọn Enter a domain or subdomain, và nhập tên miền vào. Khi sử dụng tên miền ở nhà cung cấp khác bạn cần trỏ tên miền về IP hosting nhé.

 

Hướng dẫn đăng ký GoDaddy WordPress Hosting

GoDaddy đang khuyến mãi giảm giá cực lớn cho gói WordPress Hosting chỉ còn 12$/năm, được tặng miễn phí 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB đi kèm nữa. Đăng ký tại đây

Đây là chương trình GoDaddy tung ra nhằm kích cầu và giúp cho những cá nhân, doanh nghiệp có được một dịch vụ lưu trữ hosting, website/blog tối ưu với mã nguồn WordPress với chi phí không thể rẻ hơn.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để thao tác đăng ký.

CÓ GÌ TRONG GÓI GODADDY MANAGED WORDPRESS HOSTING?
Với chương trình khuyến mãi hiện nay thì bạn chỉ cần bỏ ra 1$/tháng để có thể sử dụng ngay gói BASIC Managed WordPress đã được GoDaddy tích hợp sẵn những tính năng nổi bật như: firewall, quét malware, chống DDoS, sFTP, phpMyAdmin, tích hợp sẵn cache, backup hàng ngày…

Các thông số cơ bản của gói hosting này như sau:

 • Giá chỉ 12$/năm + tặng kèm tên miền miễn phí tùy chọn
 • 10 Gb dung lượng sử dụng ổ cứng SSD (quá chất)
 • Sử dụng cho 1 domain
 • Băng thông cho 25.000 visitors/tháng
 • Backup hàng ngày
 • Tốc độ load rất nhanh

Ngoài ra GoDaddy có cài sẵn một thư viện theme và plugin giúp cho những bạn mới có thể setup website/blog chỉ trong vài click chuột. Nếu không muốn dùng theme cài sẵn bạn vẫn có thể upload theme từ thư viện miễn phí của WordPress. Hoặc cài bất cứ theme bản quyền nào bạn có.

Gói WordPress Managed Hosting này khá thích hợp cho những bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật cài đặt hoặc làm việc trực tiếp trên host, hoặc các bạn muốn xây dựng các website vệ tinh. Tất nhiên đối với các bạn quá quen thuộc với WordPress rồi vẫn có thể sử dụng ?

Về hạn chế chỉ có duy nhất 2 điều đó là: GoDaddy WordPress Hosting chỉ cài được website/blog mã nguồn WordPress và chạy được 1 website.

Hiện nay khi đăng ký bất kỳ gói Managed Hosting nào tại GoDaddy với thời gian tối thiểu 1 năm bạn sẽ được miễn phí 1 tên miền (.COM/.NET/.ORG/.CO). Do đó chỉ với $12 cho năm đầu tiên bạn sẽ có ngay một website WordPress với tên miền chuyên nghiệp.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GODADDY WORDPRESS HOSTING
Để tiến hành đăng ký, nhấn vào nút dưới đây và cùng làm theo video hướng dẫn

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ GODADDY HOSTING
Chọn gói hosting Basic (Cơ bản) như bên dưới và nhấn Configure (Thêm vào giỏ hàng)

Lưu ý giá lúc đầu (94.000đ) là giá chưa giảm, đến bước thanh toán bạn sẽ được thấy giá $12/năm.

Bước tiếp theo bạn có thể bỏ qua nếu không muốn mua chứng nhận SSL, nhấn tiếp tục.

Kế đến bạn chọn một tên miền và đuôi .COM/.NET/.ORG/.CO và nhấn tìm kiếm. Nếu tên miền có thể đăng ký thì bạn nhấn Chọn & Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Trang tiếp theo như hình dưới bạn chọn thời hạn 12 tháng (để được tên miền Free), gói Email Office 365 (tạo email theo tên miền riêng) của Microsoft.

Sau khi kiểm tra tên sản phẩm có đúng như hình trên không rồi hãy thanh toán, kẻo mua nhầm lại phải liên hệ support rất tốn thời gian! Nếu không đúng hãy remove đi thao tác lại từ đầu.

Thấy Ok hết rồi thì nhấn Chuyển sang thanh toán để đến trang thanh toán.

Tiếp theo, bạn lựa chọn dùng thẻ Visa/Master hay dùng tài khoản PayPal và thanh toán là xong. Ngay lập tức, gói hosting Managed WordPress sẽ xuất hiện trong trang My Account của bạn.

Như vậy các bạn đã đăng ký thành công gói GoDaddy WordPress Hosting rồi. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cài WordPress trên hosting này. Chúc các bạn thành công và tiết kiệm nhiều $ nhất!

Kích hoạt SSL khi dùng GoDaddy WordPress Hosting

Gói GoDaddy WordPress Hosting không cho kích hoạt chứng chỉ SSL – HTTPS Let’s Encrypt như những nhà cung cấp hosting khác. Tuy nhiên, mình vẫn tìm cách kích hoạt được SSL miễn phí với CloudFlare.

Thao tác kích hoạt vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn trỏ tên miền về name server của CloudFlare, kích hoạt đám mây vàng và SSL là sử dụng được luôn.

Hướng dẫn kích hoạt SSL với CloudFlare

Tìm hiểu thêm chi tiết hướng dẫn sử dụng CloudFlare nếu bạn chưa từng dùng.

1. Đầu tiên các bạn hãy trỏ tên miền về name server của CloudFlare, add record cần thiết đồng thời kích hoạt đám mây màu vàng.

2. Chuyển qua tab Crypto, kích hoạt Flexible SSL

3. Đợi một thời gian để CloudFlare cập nhật, nếu thành công thì bạn có thể truy cập được vào link https://domain.com. Tất nhiên website lúc này sẽ bị vỡ giao diện do chúng ta chưa cấu hình lại đường dẫn https cho toàn bộ site.

4. Login vào WP Admin, cài đặt và kích hoạt plugin Really Simple SSL

5. Sau khi activate xong, bạn hãy nhấn luôn nút Go ahead, activate SSL! xuất hiện trên màn hình. Hoặc kích hoạt trong menu Settings, SSL

Bây giờ khi truy cập vào link http://domain.com, bạn sẽ tự động được redirect qua link https://domain.com. Đồng thời toàn bộ file .CSS, .JS sẽ được chuyển link sang https hết, đường dẫn hiển thị trên trình duyệt sẽ có màu xanh.

6. Lấy thông tin cần thiết và login vào phpMyAdmin

Chọn table wp_***_options (*** là ký tự random), nhấn tab Browse đầu tiên và chỉnh lại 2 record siteurl và home từ http sang https:

Vậy là xong, website của bạn đã được kích hoạt SSL của CloudFlare rồi đó, tận hưởng thành quả thôi.

Chúc bạn thành công!

Chú ý:

– Khi dùng CloudFlare sẽ ẩn IP gốc, nên nếu muốn kết nối SFTP các bạn không dùng Host Name là domain nữa nhé, thay trực tiếp bằng IP của gói Hosting.

ThemeForest giảm tới hơn 80% rất nhiều Theme hot

ThemeForest hiện vẫn đang giảm giá lên tới 80% cho hàng loạt theme khủng, nằm trong top best selling hàng tuần của mình, chỉ còn từ 14$/theme mà thôi.

Hàng tuần, ThemeForest luôn có tổng hợp các theme best selling và tung ra rất nhiều ưu đãi cho những theme này. Có thể kể tới một số cái tên siêu hot đã và đang được giảm mạnh như: The 7, Newspaper, Impreza, Brooklyn…

Nếu cần thì hiện tại bạn vẫn có cơ hội nhận một số theme & plugin miễn phí cực cool từ chương trình Free Files of the Month của Envato.

Chúc các bạn tuần mới vui vẻ!

>> Ngoài ra, Theme Junkie cũng vừa tung ra chương trình giảm giá sốc, sở hữu toàn bộ theme trọn đời với gói Lifetime chỉ còn 22.5$. Cơ hội hiếm có với giá không thể rẻ hơn, mời các bạn tham khảo thêm.

GoDaddy khuyến mại WordPress Hosting 12$/năm + Free Domain

GoDaddy đang giảm giá mạnh gói Managed WordPress Hosting chỉ còn 12$/năm, đặc biệt bạn được tặng miễn phí 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB đi kèm.

Chú ý: quà tặng đặc biệt khi đăng ký WordPress Hosting, tặng Premium Plugin & Theme có bản quyền miễn phí!

WordPress Hosting là gói hosting được tối ưu đặc biệt cho WordPress, từ cấu hình server, phân quyền file/thư mục, firewall, chống DDoS… giúp cho website luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, GoDaddy sử dụng công nghệ Varnish Cache làm tăng tốc độ load website lên rất nhiều.

Do thao tác cài đặt đơn giản, chỉ cần vài click chuột là đã có ngay một website bán hàng/giới thiệu sản phẩm hoặc blog chuyên nghiệp với tên miền riêng nên gói WordPress Managed Hosting này đặc biệt phù hợp với những bạn không có nhiều kiến thức kỹ thuật, mới tìm hiểu sử dụng WordPress.

Ngoài ra, mỗi gói sẽ có một IP riêng tốt cho SEO nên rất phù hợp để bạn làm triển khai hệ thống site vệ tinh, làm MMO nhanh chóng.

Tổng số tiền bạn phải thanh toán là 12$, sẽ nhận được:

1 năm sử dụng gói BASIC WordPress Hosting
1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB miễn phí đi kèm
1 năm dịch vụ Microsoft Office 365 tạo email theo tên miền riêng.
Quá ngon phải không ?

Nhấn nút bên dưới để lấy coupon và đăng ký ngay:

Click

(Nhớ tắt Adblock trước khi click nút bên trên thì mới vào được trang khuyến mại)

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Xem thêm hướng dẫn đăng ký tại đây.

Bạn nhớ chọn gói hosting Basic (Cơ bản) như bên dưới kẻo nhầm sang gói khác:

Giá khuyến mại sẽ xuất hiện ở bước cuối cùng nha.

Lưu ý:

– Chương trình không giới hạn số lượng đăng ký. Account cũ mới đều đăng ký được hết.
– Gói WordPress hosting được khuyến mại là gói BASIC chạy cho 1 website, 10 GB SSD, Unlimited Bandwidth.
– Bạn phải mua 1 năm trở lên mới nhận được Free Domain.
– Bạn phải add domain lúc thanh toán thì mới được Free.
– Sau khi mua xong hosting mới tiến hành cài đặt domain chính. Domain chính có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
– Giá gia hạn hosting năm sau là 7.99$/tháng. Tên miền khoảng hơn 10$/năm.
– Bạn có thể reset cài lại WordPress bất cứ lúc nào, sau khi reset IP sẽ được thay đổi luôn.
Nếu gặp khó khăn trong quá trình chuyển dữ liệu, hãy liên hệ admin@thamthien.com, mình sẽ hỗ trợ Free!

Tham khảo thêm series Hướng dẫn sử dụng GoDaddy WordPress Hosting.

ĐĂNG KÝ NHẬN THEMES VÀ PLUGIN BẢN QUYỀN CỦA MYTHEMESHOP

Hãy nhanh tay đăng ký đề nhận được món quà này.

Gửi đăng ký thành công!

Hãy thử lại!