Cách chặn quảng cáo khi xem YouTube trên máy tính

Chặn quảng cáo YouTube có nhiều cách thực hiện khác nhau và rất dễ thực hiện, không làm ảnh hưởng tới bạn mỗi khi xem video trên YouTube. Vấn đề quảng cáo trên máy tính từ lâu đã khiến người dùng khó chịu, khi các pop-up quảng cáo hay video quảng cáo liên tục hiển thị trên màn hình cho dù bạn đã tắt chúng đi. Khi xem video YouTube thì quảng cáo xuất hiện nhiều hơn, ngay từ đầu hoặc trong suốt quá trình bạn xem video, rất khó chịu.

Sau khi đọc xong bài viết này, nếu bạn muốn bắt đầu tạo thu nhập với Youtube có thể học 1 khóa online là đủ nhé. Mình khuyến nghị bạn nên học khóa học kiếm tiền với Youtube sau:

Bấm vào banner dưới đây để tìm hiểu nhé:

Tro-thanh-youtuber-1605147584403-1024x428


Hiện tại có rất nhiều cách thức để chúng ta tắt quảng cáo trên máy tính, chặn quảng cáo trên trình duyệt hay tắt quảng cáo YouTube. Nếu bạn muốn chặn quảng cáo YouTube trên Android, hay chặn quảng cáo YouTube trên iPhone thì cần tới những ứng dụng chặn quảng cáo YouTube chuyên nghiệp. Và với việc tắt quảng cáo Youtube trên máy tính thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho một 1 mẹo đơn giản, hiệu quả mà không cần cài đặt thêm tiện ích hay phần mềm nào.

Xem YouTube không quảng cáo trên máy tính

Thường thì khi xem video YouTube thì quảng cáo sẽ hiện ngay đầu, hoặc trong quá trình xem và chúng ta phải nhấn Bỏ qua quảng cáo để xem tiếp video. Có những quảng cáo thì cần xem hết mới tiếp tục video.

Để tắt hoàn toàn quảng cáo trên YouTube, cách đơn giản đó là bạn thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” trên đường link của Youtube.

Ví dụ link video gốc là “https://www.youtube.com/watch?v=MxWzrWOCLIw”

Thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” sẽ đổi thành “https://www.youtube.com./watch?v=MxWzrWOCLIw”.

Sau đó video sẽ được tải lại và không hề xuất hiện quảng cáo. Khi bạn đổi sang video khác thì dấu “.” vẫn hiển thị trong URL. Miễn là bạn không đóng tab đó lại thì xem những video khác thoải mái mà không có quảng cáo làm phiền.

Đơn giản phải không nào. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ trang, hoặc bạn có mẹo nào hay nữa thì hãy để lại comment bên dưới nhé.

💬 Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
1 Bình luận
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
View all comments