Chia Sẻ Yoast SEO Premium 15.0 Sạch Kèm Update Trọn Đời

Nếu ai đã và đang dùng WordPress thì chắc ko xa lạ gì với thằng SEO Yoast này cả, nhưng trải nghiệm của mọi người đa số chỉ ở bản FREE, mình đợt rồi mới mua bản PREMIUM, nên mình chia sẻ lại cho anh em nào cần dùng và muốn trải nghiệm bản PREMIUM xem có gì khác ko nhé.

Tips: Nếu như bạn là người mới, hoặc chưa thành thạo WordPress. Bạn nên tìm đến khóa học bài bản về WordPress để có lộ trình từng bước vững chắc =>  7 giờ học WordPress

Trước hết mình muốn nói, plugin này mình chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Mình sẽ cung cấp cho anh em file sạch, cài vào và sử dụng. Thằng Yoast SEO Premium có cái hay là không cần key kích hoạt, chỉ cần có bộ cài Premium là dùng được full tính năng của nó.

Yoast SEO là 1 plugin cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng WordPress. Với hơn 5 triệu lượt tải cho bản miễn phí, đây nghiễm nhiên là 1 plugin không thể thiếu với bất cứ website WordPress nào.

Xem bài này nếu bạn chưa biết cài đặt Plugin:

Hướng Dẫn Cài Plugin WordPress & Top 10 Plugins Nên Sử Dụng

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Plugin Yoast SEO

1. Yoast SEO là clgt? Tác dụng của em nó ra sao?

Một trang web muốn hiển thị trên Google thì rất dễ, bởi Google liên tục crawl và index các trang web mới để hiển thị lên trang kết quả tìm kiếm của họ. Tuy nhiên, điều gì xảy ra nếu bạn muốn những câu hỏi sau thành hiện thực:

  • Làm sao để trang web của bạn hiện lên trang nhất?
  • Làm sao để hiện lên top 1 vượt qua hàng tá đối thủ khác?
  • Làm sao khi người dùng gõ từ khóa đó hiển thị ra website bạn đầu tiên trên trang tìm kiếm Google?

…. đó lại là 1 câu chuyện khác. Và Yoast SEO là thằng giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Yoast SEO giúp cuộc chơi với Google đơn giản hơn
Yoast SEO giúp cuộc chơi với Google đơn giản hơn

Yoast SEO sẽ hướng dẫn cách bạn làm sao để tối ưu bài viết chuẩn SEO nhất có thể. Google có các con bot crawl, chúng sẽ đọc các thẻ, các từ khóa bạn muốn focus vào và dựa vào đó để đánh giá và xếp hạng website, từ đó hiển thị khi người dùng tìm kiếm.

Tuy nhiên, sau tất cả Yoast SEO cũng chỉ là công cụ giúp bạn và Google hiểu nhau hơn. Rất nhiều người cũng biết tới nó; nếu bạn viết nội dung đủ hay, chia sẻ đủ rộng, SEO đủ tốt thì tự nhiên Google sẽ hiển thị bài viết của bạn lên trang 1, hay thậm chí là top 1. Điều này là cả 1 quá trình và nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bạn (hay đội ngũ của bạn) để Google công nhận và hiển thị theo ý bạn.

Nên nhớ, chơi với Google mà không biết luật rất dễ tính chưởng, nên cứ làm theo ông Yoast SEO. Thanh niên này rất hay cập nhật để theo kịp những thuật toán, cách xếp hạng mà Google họ update hằng ngày.

2. Tại sao tải Yoast SEO Premium trên Share to Succeed an toàn?

Yoast SEO cũng có bản Premium với nhiều tính năng đáng để bạn bỏ tiền ra nhằm giúp website mình ngon hơn.

Dạo quanh 1 vòng Internet, mình thấy rất nhiều trang web nước ngoài SEO lên từ khóa “Yoast SEO Premium download free”,… đại loại vậy. Và hầu hết kết quả trả về từ các trang web chia sẻ file Yoast SEO Premium nulled. File nulled không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm, tức họ có thể chèn mã độc, backlink bẩn vào đây. Khi cài đặt website vô tình dính shell hoặc tệ hơn là mất quyền kiểm soát website.

Mình luôn hướng việc chia sẻ file sạch 100% để anh em an tâm hơn trong việc tải và cài đặt trên website chính hay thậm chí là đang chạy để kiếm tiền (production).

Anh em có thể xem qua 1 vài bài chia sẻ theme hoặc plugin WordPress của mình trước đây:

Nếu dành thời gian đọc qua mấy bài trên, anh em có thể yên tâm rồi đấy! Mình chỉ cung cấp file sạch và miễn phí. =)) Nào, cùng đến với phần 3 để tải Yoast SEO Premium bản mới nha!

Mình update liên tục ở bảng dưới nha các bạn:

Tên Yoast SeoPhiên bản Link tải Ngày Update
Yoast WordPress Seo Premium15.0 Download 01/03/2020
Yoast News Seo12.2 Download 30/11/2019
Yoast Local Seo12.2.3 Download 30/11/2019

Ghi chú: à, mình nói rõ về việc update bản mới. Việc update phụ thuộc vào mình, và mình sẽ cố gắng update sớm các bản mới mà mình có cho các bạn. Do item mình mua trên chotheme nên sẽ phụ thuộc việc update vào người bán. Do đó nhiều lúc có bản mới đó, nhưng người bán chưa update thì mình chưa thể update cho anh em được, rất mong anh em thông cảm về điều này. Nhưng mình hứa luôn là bản mới nhất hoặc gần mới nhất!

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận