Kiếm tiền với Tamodo – Kiếm thêm 20-50$ mỗi ngày chỉ với 1 giờ

tamodo-la-gi

Tamodo là gì? Dự án kiếm tiền không thể cưỡng lại. Không mất vốn, mỗi ngày chỉ cần dành 1 giờ.

Tamodo là nền tảng liên kết tiếp thị hàng đầu thế giới với những chiến dịch mang tính đột phá và hoa hồng cao nhất thị trường. Đăng ký kiếm tiền với Tamodo là miễn phí trọn đời.

Điểm khác biệt là họ có thưởng khi bạn giới thiệu người mới tham gia 0,25$ lên đến 7 (tầng) level, và thêm 5% doanh thu của người bạn giới thiệu vĩnh viễn.

Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản. Đối với các nhà sản xuất, Tamodo là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho sản phẩm của Tamodo …

Click để chuyển đến trang đăng ký

Tamodo là gì?

OK AD sẽ đi thẳng vào vấn đề chính để cho các mem khỏi mong mỏi hóng hớt về kèo này, chúng ta sẽ kiếm tiền như thế nào?

Đầu tiên thì Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu và cứ mỗi Ref đăng ký dưới các mem thì các mem sẽ nhận được 0.25$ và nối tiếp đến 7 tầng dưới luôn min rút là 10$. Như hình bên dưới thì sau 1 tháng ra mắt AD đã có được (21350 mem) thưởng hơn 5000$ và đã rút về khoản 233$ qua cổng BTC phần còn lại đang đợi duyệt từ từ. Kèo ăn chắc 100% nhé các bạn vì tiền đã về túi rồi ko 100% sao được 🙂.

Nếu chưa có ví BTC (Bitcoin) thì bạn có thể đăng ký một tài khoản tại Remitano (đây là một trang uy tín, Nhiều thương gia lớn mua bán hàng ngàn Bitcoin trên này hàng ngày)

TẢI HƯỚNG DẪN REMITANO

Thứ 2 là như mọi kênh tiếp thị liên kết khác khi các mem giới thiệu và bán được một sản phẩm thì các mem sẽ nhận được tiền hoa hồng tiếp thị liên kết.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tamodo

Bước 1: Click vào đây để chuyển đến trang đăng ký: https://www.thamthien.com/go/tamodo

Bước 2: Chọn REGISTER (Lưu ý là không dùng google translate khi đăng ký tài khoản)

Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký gồm:

 • Fullname: Họ và tên đầy đủ của bạn, có thể sửa sau khi đăng ký
 • Select Coutry: Chọn quốc gia. Nếu bạn đang ở Việt Nam, hãy chọn Việt Nam. Nếu bạn ở Mỹ, Nhật, Hàn,… hãy chọn quốc gia tương ứng.
 • Email: Điền chính xác email của bạn. Email chính và thường dùng, không thể đổi được sau này.
 • Password: Gõ mật khẩu tài khoản của bạn.Mật khẩu cần có chữ và số, có chữ thường, chữ hoa và ký tự đặc biệt. VD: 1234abCD@@
 • Re-Password: Gõ lại mật khẩu một lần nữa, giống mật khẩu ở trên.
 • Referral code: Mã giới thiệu là 034994251
 • You accept the Legal and Policies & Privacy Policy: Đánh dấu tích vào ô này để đồng ý với Điều khoản và dịch vụ và Chính sách bảo mật của Tamodo.
 • I’m not robot: Đánh dấu tích vào ô này để vượt qua bảo mật của website. Chống việc robot tự động tạo tài khoản.

Bước 3: Xác nhận email, đăng nhập tài khoản, lấy link giới thiệu

Sau khi đăng ký, ngay lập tức sẽ có email yêu cầu xác nhận của Tamodo được gửi về địa chỉ email bạn cung cấp.

Tiếp theo bạn phải mở ứng dụng email, tim email của Tamodo được gửi đến và click vào liên kết xác nhận để kích hoạt tài khoản của bạn.

Đăng nhập với thông tin bạn đã đăng ký để có được link giới thiệu của Tamodo.

Lưu ý: Nếu không thấy email trong hộp thư chính thì bạn cần kiểm tra hộp thư spam nhé.

Chúng ta kiếm tiền với Tamodo như thế nào?

Cũng giống như các trang tiếp thi liên kết (Ref Affiliate) khác như Accesstrade, Masoffer, Lazada,… Thông thường thì khi các mem giới thiệu và bán được một sản phẩm thì các mem chỉ nhận được tiền hoa hồng tiếp thị liên kết thôi nhưng Tamodo đặc biệt thêm ở chỗ cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì các mem vẫn sẽ nhận được tiền. Các trang thương mại điện tử khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo. Với Tamodo các mem sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà các mem giới thiệu đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

Chính sách hoa hồng Affiliate của Tamodo có gì đặc biệt?

VD:

 • Bạn giới thiệu ra A và thu nhập của A là 100$ thì bạn sẽ được thưởng 5$.
 • A giới thiệu ra B và thu nhập của B là 100$ bạn vẫn sẽ được thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D – E – F – G)
 • Đến cuối cùng khi F là một người bạn chẳng quen biết giới thiệu G biết đến Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% /thu nhập đó mặc dù bạn chẳng biết họ là ai.

Đây là điều mà AD muốn đề cập đến, các mem sẽ chẳng thể tìm được chỗ nào như Tamodo. Và điều này sẽ xảy ra khi các bạn đăng ký và gửi Link giới thiệu của mình đến càng nhiều người càng tốt. Vì đăng ký là miễn phí nên TẠI SAO KHÔNG? Đăng ký Tamodo

AD đưa ra một thông kê cơ bản nhé, bạn đăng ký và đưa Link giới thiệu của mình cho 5 người và 5 người này lại đăng ký và đưa Link giới thiệu cho những người khác và cứ thế nếu may mắn và chịu khó làm thì theo AD thống kê các mem sẽ có khoảng 97.655 người hoạt động dưới mình nếu đủ 7 tầng và điều này hoàn toàn khả thi nhé vì những người mà bạn giới thiệu sẽ giới thiệu cho người khác nếu thấy có lợi nữa chứ không phải là một mình bạn đi giới thiệu đến hơn 90.000 người.

Nhưng không cần nói điều gì cao siêu chỉ cần bạn đạt được với tầng 4 thôi thì thu nhập / tháng của bạn đã là 312$ ~ 7.000.000 VNĐ rồi cũng là một con số kha khá và nó hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu các mem đạt được Level 7 thì sao? Chỉ cần mỗi người có thu nhập 10$ thôi, một con số khá khiêm tốn thì các mem sẽ có một mức thu nhập là 48,827$ ~ 1.123.032.500 VNĐ ( 1 Tỷ 123 Triệu ) chỉ với việc đăng ký và gửi link đăng ký cho người khác và nó hoàn toàn miễn phí.

Bạn chỉ cần gửi bài phân tích này đến bạn của bạn khi họ muốn tìm hiểu về Tamodo. Họ đọc xong, họ hiểu. Bạn gửi link đăng ký Tamodo của bạn cho họ là OK!

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều $$$

Cách kiếm tiền tại nhà với affiliate

Vì sao nên kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing (tiếp thị liên kết ) ?

Có rất nhiều cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức phổ biến nhất đó là kiếm tiền online, sử dụng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo ra 1 dòng tiền thu nhập lâu dài và bền vững.

Bạn tìm trên google có thể thấy, có rất nhiều phương pháp kiếm tiền online khác nhau và nhiều hướng dẫn, bạn đang rất băn khoăn là nên bắt đầu với hình thức nào là đúng đắn và không lãng phí thời gian.

Có những hình thức đơn giản mà bạn đã từng nghe qua nhiều lần , bạn không cần kỹ năng hoặc kỹ năng của bạn ở mức cơ bản cũng làm được như:

 • PTC (Click quảng cáo kiếm tiền)
 • Làm khảo sát online
 • Gõ capcha
 • Đọc email quảng cáo
 • Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy quảng cáo

Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kỹ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể bạn đã từng làm qua các hình thức này, mình tin 100% bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

Bạn cũng kiếm được rất ít và nếu muốn có thêm thu nhập thì bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được nhiều bạn càng được nhiều $.

Tóm lại, đó là những phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao nhiêu, mình khuyên bạn không nên tham gia, nó chỉ lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Nhưng bù lại sẽ có rất nhiều lựa chọn uy tín và tiềm năng khác dành cho bạn như:

 • Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).
 • T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)
 • PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense)
 • Dropshipping,FBA,…

Những hình thức này có tiềm năng cực lớn tùy vào khả năng của bạn, bạn càng giỏi thì càng kiếm được nhiều, từ vài trăm, vài ngàn cho vài chục ngàn, vài trăm ngàn USD mỗi tháng, thu nhập thụ động đều có thể xảy ra và bạn sẽ không bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

Nhưng đây là những hình thức không phải là dễ và đòi hỏi bạn phải kiên trì, phải có đam mê, ham học hỏi và đi từ từ như một quá trình thì mới có khả năng bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kỹ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập bền vững. Mình nghĩ bạn không muốn dừng ở con số vài trăm nghìn 1 tháng.

Ở bài viết tổng hợp những cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình có đề cập tới affiliate marketing đầu tiên là đều có lý do của nó.

Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận đầu tiên, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? vì sao bạn có thể kiếm được không giới hạn tiền? chúng ta bắt đầu nhé.

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

Mình có viết 1 bài khá kỹ giải thích affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing hiệu quả (bạn có thể tìm hiểu thêm), ở dưới đây mình sẽ nói sơ qua 1 cách đơn giản.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà bạn sẽ đi quảng bá giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để có được tiền hoa hồng.

Khi bạn đăng ký quảng bá sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link riêng biệt (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ mua sản phẩm thì hoa hồng được tính cho bạn.

Hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đó như thế nào, ví dụ đơn giản:

 • Amazon có chương trình affiliate hoa hồng từ 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và quy trình sản xuất đắt nên hoa hồng không thể cao, bù lại lượng mua hàng cực lớn mỗi ngày.
 • Clickbank có chương trình affiliate hoa hồng 50% đến 100%, vì là sản phẩm số, hầu như các sản phẩm tạo ra bằng chất xám ko tốn nhiều chi phí, nhưng lượng mua ít hơn amazon nhiều.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào đó, với mong muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoa hồng.

2. Affiliate Network là gì ?

Ví dụ ở Việt Nam, bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate tương tự như Amazon), nhưng bạn sẽ lo lắng:

 • Liệu Lazada có trung thực về hoa hồng được ghi nhận hay không ?
 • Họ có trả hoa hồng đúng hẹn hay không ?
 • Các thống kê, báo cáo của họ có chính xác hay chưa ?

Thì chính xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho bạn khi làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ doanh nghiệp nào phát triển mô hình tiếp thị liên kết.

Đó là lý do vì sao affiliate network ra đời, mục đích của họ là:

 • Cầu nối giữa bạn và nhà quảng cáo (các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng có mô hình affiliate)
 • Đảm bảo sự trung thực cho bạn
 • Thanh toán cho bạn đúng hẹn

Có nghĩa là bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được phê duyệt, bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có rất nhiều sản phẩm từ rất nhiều nhà quảng cáo khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, sở thích, kinh nghiệm của bạn mà bạn có thể chọn quảng bá bất cứ sản phẩm nào, và bạn cũng sẽ được affiliate network cung cấp cho 1 đường link riêng biệt.

Tất cả các dữ liệu, hoa hồng, thanh toán,…từ nhiều chiến dịch của bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ không cần phải đăng nhập nhiều tài khoản nếu như bạn làm riêng lẻ.

Ở bài nên chọn affiliate network hay private program để làm affiliate marketing, mình có lời khuyên người mới thì nên làm việc thông qua network để thuận lợi hơn (bạn có thể bấm vào link để xem lý do).

3. Một số affiliate network uy tín có thể bắt đầu.

Affiliate network có vô vàn, tuy nhiên cũng như nhiều lĩnh vực khác không phải network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và phù hợp với người Việt Nam. Nếu như bạn tự test, tự mò sẽ mất thời gian khá lâu để nhận ra nên làm network nào thì phù hợp.

Bạn là người xuất phát sau, vì vậy cách nhanh nhất đó là xem những người đi trước đang làm với network nào thì bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ không phải đi mày mò nữa. Một số network mà mình cùng với rất nhiều người khác đã làm trong 1 thời gian dài qua đó là:

 • Ở Việt Nam: Accesstrade là sự lựa chọn số 1.
 • Ở nước ngoài: Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….

4. Affiliate Marketing theo mô hình CPA

Như bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, không cần quan tâm đến việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng.

Đây là 1 cách khởi đầu lý tưởng cho những người mới bước chân vào lĩnh vực tiếp thị. Bạn chỉ cần marketing để có được hoa hồng và không cần bận tâm đến nhiều công đoạn quan trọng khác như nguồn hàng, kho hàng, vận chuyển, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ,…

Hơn nữa có những chương trình tiếp thị liên kết không nhất thiết khách hàng phải mua hàng qua link của bạn thì bạn mới nhận được hoa hồng (Cost Per Sale – CPS) mà khi bạn giúp nhà quảng cáo có được thông tin của khách hàng tiềm năng là bạn cũng đã có được hoa hồng (Cost Per Lead – CPL)

Ví dụ 1 người nào đó nhấn vào link affiliate của bạn, điền form có sẵn của nhà quảng cáo (Ví dụ 1 form nhận tư vấn, form đăng ký tài khoản,…) như vậy thôi là bạn đã có được hoa hồng.

Tuy hoa hồng không được cao như CPS, nhưng CPL lại khá dễ dàng để mang lại hoa hồng, khi mà khách hàng không cần thanh toán bất cứ khoản chi phí nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là không khó và cũng không dễ.

Không khó chỗ đó là bạn có thể tiếp cận với hình thức này khá nhanh, và như mình nói các công đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của bạn chỉ là quảng bá sản phẩm để có khách hàng mua qua link của bạn.

Không dễ ở chỗ là bạn không biết quảng bá làm sao để có hiệu quả, mục tiêu của bạn không phải dừng ở chỗ chỉ bán được hoa hồng vài chục ngàn 1 ngày, mà phải là vài ngàn, vài chục ngàn usd mỗi tháng. Và cũng không ít người không thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ:

 • Tư duy
 • Kỹ năng

Nếu bạn tiếp cận với affiliate mà bay vào thực hành không có tư duy tốt thì y chang “chưa học bò đã lo học chạy”. Affiliate marketing cần 1 tư duy tốt để thành công, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Tư duy kiếm tiền với affiliate marketing

Ngoài việc phải có đam mê ra, cốt lõi nhất là bạn phải có thái độ làm việc nghiêm túc, đây không chỉ là hình thức giúp bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp bạn có 1 thu nhập khủng thụ động hàng tháng.

Ngoài ra bạn cần phải kiên nhẫn vì như mình đã nói từ đầu, đây không phải là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ không nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có những thu nhập từ affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít những hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc những khóa học, cộng đồng giúp bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp nhiều lần.

Đó là về tư duy, còn kỹ năng cần phải có để kiếm tiền với affiliate cũng rất nhiều. Bạn ít vốn sẽ có những kỹ năng dành cho người ít vốn, bạn nhiều vốn sẽ có những kỹ năng dành cho người nhiều vốn, dưới đây là 1 số kỹ năng có thể giúp bạn thành công với affiliate marketing:

 • Tạo website bằng WordPress: Bạn đừng lo ngại khi bạn không biết code vì có các mã nguồn mở sẽ giúp bạn dễ dàng khi làm một trang web chỉ mất 15p, giao diện họ làm cho bạn hết rồi nên bạn chỉ việc cài vào cho web bạn là xong. Bài viết hướng dẫn làm 1 trang web bằng WordPress có thể giúp bạn.
 • Học SEO: SEO là công việc đưa từ khóa lên top kết quả tìm kiếm Google, đây là một hình thức chủ yếu để có được Free Traffic (lượng người truy cập miễn phí vào website của bạn), SEO là một công việc khá mất thời gian nhưng bù lại cũng mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định và lâu dài không cần bỏ vốn nếu bạn làm tốt
 • Học về paid traffic: Nếu SEO là công việc quá khó khăn với bạn nhưng bù lại, bạn có nhiều vốn thì bạn sử dụng paid traffic (bạn trả tiền quảng cáo để có được khách hàng tiềm năng), ví dụ như chạy Google Adword, sử dụng Facebook Ads, Bing Ads,…là 1 ví dụ
 • Tìm hiểu một chút về thiết kế website như CSS, HTML thì sẽ tốt hơn trong quá trình làm việc, còn nếu bạn không biết code 1 chút nào thì cũng không sao vì mã nguồn WordPress cũng đã tối ưu hết cho bạn dù cho bạn là một người mới không biết gì về code
 • Một khóa học nào đó về Affiliate: Công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate không phải dễ để bắt đầu, nếu có thể hãy tìm một khóa học, cộng đồng uy tin về lĩnh vực này để học tập. Tuy nhiên các khóa học affiliate nhảm nhí cũng rất tràn lan, thậm chí nhiều người chưa kiếm được tiền đã mở khóa học dạy người khác để trục lợi cũng xảy ra khá nhiều, bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia.

6. Các bước sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Bạn cần học những gì thì bạn bắt đầu tìm kiếm thứ đó và thực hành theo sự tìm hiểu của bạn. Nhưng mình biết người mới có rất nhiều bỡ ngỡ cũng như không biết là cái gì nên học, cái gì không cần. Vậy mình sẽ nêu ra các bước sơ bộ kiếm tiền với affiliate như sau:

 • Chọn affiliate network & đăng ký: Hãy đọc lại mục affiliate network phía trên, mình có gợi ý rất nhiều network uy tín cho bạn tham khảo.
 • Chọn sản phẩm và lấy link quảng bá: Dựa theo thế mạnh, sở thích của bạn, bạn hãy chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm, tuy nhiên bạn phải biết tiềm năng nếu như bạn quảng bá sản phẩm đó cũng như chất lượng của sản phẩm
 • Phân tích hướng quảng bá: Bạn xem xét với sản phẩm của bạn chọn, có thể quảng bá theo cách nào, làm SEO hay chạy quảng cáo, hay làm phễu marketing, hay kết hợp nhiều cách quảng bá
 • Thiết kế website với WordPress: Đây là việc mà bất cứ ai cũng có thể xem hướng dẫn trên mạng & làm được nên đừng nói với mình là bạn không biết làm website
 • Viết nội dung quảng bá (content): Bạn cần có nội dung hay để có thể thuyết phục khách hàng mua hàng hoặc những nội dung liên quan đến sản phẩm để điều hướng người dùng nhấn vào affiliate link. Việc này bạn phải làm thường xuyên
 • SEO Onpage: Tối ưu hóa website sao cho có trải nghiệm người dùng tốt và thân thiện với bộ máy tìm kiếm
 • SEO trong 1 thời gian dài: Để đẩy từ khóa tiềm năng (từ khóa có lượng tìm kiếm lớn và tỉ lệ chuyển đổi cao) lên top Google, bạn sẽ kiếm được rất nhiều nếu làm được việc này.
 • Vận dụng các chiến thuật Social Marketing, đặc biệt là Facebook cũng sẽ giúp bạn có 1 lượng hoa hồng kha khá mà không cần bỏ vốn.
 • Nếu như có vốn, hãy học về quảng cáo Adword, Facebook, bạn sẽ có khách hàng ngay lập tức, không phải chờ đợi như SEO.
 • Tiến hành làm landing page, thực hiện các chiến dịch email marketing, bạn sẽ có dữ liệu của khách hàng tiềm năng để quảng bá nhiều sản phẩm khác liên quan.
 • Đối với những sản phẩm có hoa hồng cao, bạn có thể tiến hành các chiến dịch retargeting (quảng cáo bám đuôi khách hàng), để không bỏ lỡ 1 khách hàng nào
 • Tối ưu hóa lợi nhuận và nhân rộng quy mô của bạn: Với affiliate không có điểm dừng về quy mô và lợi nhuận, chỉ có điểm dừng khả năng của bạn.

7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên thế giới ?

Để trả lời cho câu hỏi này bạn phải biết ưu và nhược điểm khi làm affiliate trong nước và ở quốc tế:

 • Trong nước: Không yêu cầu vốn tiếng Anh, có thể tự viết nội dung quảng bá, chưa có nhiều cạnh tranh vì affiliate mới phát triển mạnh 1-2 năm nay. Tuy nhiên thị trường hẹp, sức mua hàng online tuy tăng nhiều nhưng vẫn là “tép” so với quốc tế, chưa có nhiều lựa chọn về sản phẩm để quảng bá.
 • Quốc tế: Cần tiếng Anh tương đối, đa dạng hóa sản phẩm, thị trường rộng mênh mông. Nhưng đòi hỏi ở bạn cần phải có 1 chút tiếng Anh và nếu bạn không tìm được ngách tốt hoặc có cách quảng bá hay thì cạnh tranh sẽ tương đối cao.

Thực ra tiếng Anh không phải là vẫn đề to tát gì, thực sự tiếng Anh của mình cũng rất tệ nhưng vẫn chiến tốt ở thị trường nước ngoài, các vấn đề liên quan đến tiếng Anh mình sẽ thuê, mình có thể đọc hiểu (dùng thêm google translate).

Và thị trường nước ngoài tuy cạnh tranh nhưng nó vẫn là 1 kho báu màu mỡ bởi vì sản phẩm mới, chất lượng, hoa hồng cao ra liên tục, nhiều chương trình affiliate có mức hoa hồng cực cao và không khó để quảng bá.

Tuy vậy nếu như bạn vẫn muốn bắt đầu dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và mong muốn kiếm được những thu nhập đầu tiên ở thị trường Việt Nam, bạn vẫn có thể bắt kiếm tiền với Accesstrade.

Khi bạn đã quen với affiliate và tư duy+ kỹ năng tương đối khá rồi, bạn có thể nghĩ về 1 thị trường rộng hơn để tiếp tục hoặc làm song song trong nước lẫn Việt Nam.

Kết luận.

Mình từng nói không phải ai cũng phù hợp với kiếm tiền tại nhà nói chung. Và affiliate marketing cũng vậy, người thành công nhiều nhưng người bỏ cuộc cũng không phải là ít. Bạn phải chấp nhận sự thật này, vì MMO cũng là 1 nghề và không có bất cứ nghề nào trên thế giới này có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Tuy nhiên mình tin là bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội khám phá bản thân, xem mình có hợp với affiliate marketing hay không, nếu đứng ở ngoài nhìn vào, bạn sẽ không thể biết được trừ khi bạn thực hành trong 1 thời gian, tối thiều 2-3 tháng bạn mới biết khả năng của bạn đến đâu. Biết đâu bạn là 1 thiên tài về kiếm tiền online cũng không hay.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate và tiềm năng của nó, đây quả thực là 1 sự lựa chọn thông minh và nếu đi đúng hướng, bạn sẽ sớm có kết quả.

Nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì trong bài viết hãy comment dưới đây để được trả lời sớm nhất có thể nhé .

Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

cach-thuoc-hoat-dong-chuong-trinh-affiliate-cua-lazada

Thương mại điện tử và mua sắm qua mạng đang và chắc chắn sẽ bùng nổ tại Việt Nam, đây là cơ hội rất lớn để bạn làm tiếp thị liên kết. Bạn biết đấy khái niệm tiếp thị liên kết (Affiliate) được Amazon.com khởi xướng năm 1966, họ trả tiền cho các cộng tác viên bán hàng khi có người click vào link, banner giới thiệu.

Hiện nay Lazada đang được ví như Amazon của khu vực Đông Nam Á, và may mắn thay Lazada.vn đang là website mua sắm lớn nhất Việt Nam. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trở thành cộng tác viên bán hàng cho chương trình tiếp thị liên kếtcủa Lazada?

Cập nhật 2/3/2016: Hiện nạy Lazada cũng đã mở trang blog hỗ trợ riêng cho chương trình Affiliate của họ TẠI ĐÂY. Bạn có thể theo dõi để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký làm cộng tác viên, chọn sản phẩm, lấy link, banner để đưa vào website/blog của bạn. Sau đó bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè, người thân, độc giả mua hàng rồi nhận tiền hoa hồng.

Công việc này không cần dành nhiều thời gian, mình nghĩ rằng buổi tối bạn chỉ cần dành 1-2 giờ là đủ, đây chắc chắn sẽ là nguồn thu nhập rất tốt cho bạn.

NHỮNG LÝ DO MÀ BẠN NÊN THAM GIA TIẾP THỊ LIÊN KẾT CỦA LAZADA:

√ Mạng mua sắm uy tín và lớn nhất hiện nay với hàng ngàn sản phẩm, danh mục khác nhau
√ Không cần bỏ vốn vì bạn đang làm tiếp thị cho bán hàng cho Lazada mà

√ Hoa hồng được trả đến 5% cho các đơn hàng điện tử và 8% cho các đơn hàng không phải hàng điện tử

√ Luôn luôn có các chương trình khuyến mãi

√ Đăng ký làm cộng tác viên rất dễ

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA AFFILIATE LAZADA

Đơn giản như thế này, sau khi bạn đã đăng ký thành công làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của bạn. Khi khách hàng truy cập vào blog và click vào link đó, họ mua hàng trên Lazada.vn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức là nếu hôm nay khách hàng click vào nhưng không mua ngay tuy nhiên sau đó trong khoảng thời gian 30 ngày, nếu họ mua hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận hoa hồng. Hay hơn nữa là, ví dụ bạn quảng cáo sản phẩm A nhưng khi khách hàng click vào nhưng không mua sản phẩm A mà lại mua sản phẩm B. Bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

LÀM SAO ĐỂ BẮT ĐẦU LÀM CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?

1. Điều đầu tiên bạn cần phải có một blog cho riêng mình. Nơi đó bạn có thể viết bài giới thiệu đánh giá sản phẩm, rồi đề xuất khách hàng mua sản phẩm đó. Blog cũng là nơi bạn đặt các banner để khách hàng click vào mua sản phẩm.

Đây xem hãy xem một blog chuyên làm tiếp thị liên kết cho Lazada và một số mạng Affiliate khác

2. Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada tại đây

3. Để là tiếp thị liên kết hiệu quả, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên chăm chỉ viết các bài đánh giá về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đó đề xuất khách hàng mua sản phẩm đó. Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm online, vậy thì sau khi mua sản phẩm đó hãy viết luôn trải nghiệm của bạn về sản phẩm dịch vụ, kèm các hình ảnh sử dụng sản phẩm đó.

Bạn cũng nên chọn những sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng đơn hàng, hoa hồng. Nếu làm được như vậy thì chắc chắn khách hàng sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và mua hàng theo giới thiệu của bạn.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Bước 1: Truy cập vào đây để đăng ký

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn, sau đó nhấn Sign Up

Bước 3: Đợi Lazada duyệt đơn của bạn (thường nhanh nhất là 1 ngày, chậm nhất là 1 tuần). Sau khi được duyệt Lazada sẽ thông báo cho bạn qua email.

Bước 4: Đăng nhập tại đây để bắt đầu chọn sản phẩm, lấy link, banner và bắt đầu bán hàng.

CÁCH LẤY LINK, BANNER, DEEPLINK, AD GROUP
Sau khi đã đăng nhập tài khoản Affiliate của bạn sẽ thấy như hình sau

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH:
Dashboard: Giao diện chính bạn sẽ thấy được tổng thể về biểu đồ và thông số thống kề kết quả tiếp thị của bạn

Offers: Nới để lấy banner, link để tiếp thị

Reports: Báo cáo về tiếp thị, doanh số của bạn

Tools: Công cụ như Ad group (nhóm quảng cáo), API

User Guide: Video, tài liệu hướng dẫn

What’s hot: Thông tin, sản phẩm hot

Commission Rates: Tỷ lệ hoa hồng của bạn chọn Việt Nam nhé

CÁCH LẤY LẤY BANNER QUẢNG CÁO:
Bước 1: Bạn chọn Offers -> Browse/Search -> Chọn các link banner đăng hot và mới nhất.

Bước 2: Bạn click vào mỗi link đó sẽ vào trong có rất nhiều banner cho bạn chọn.

Bước 3: Sau đó nhấn getcode để lấy mã banner đặt lên blog của bạn để quảng cáo.

CÁCH TẠO VÀ LẤY DEEPLINK BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO:
Bước 1: Chọn Offers -> Live Offers -> Chọn VN Deeplink Generator (hoặc có thể gõ “VN Deeplink Generator” vào ô tìm kiếm, nhấn Enter)

Lưu ý: Chỉ lấy các link có chữ VN phía trước để làm tiếp thị, đây là mã quốc gia Việt Nam

Bước 2: Ra trang bán hàng của Lazada -> chọn sản phẩm muốn tiếp thị -> copy link (đường dẫn)

 

Hướng dẫn đăng ký GoDaddy WordPress Hosting

GoDaddy đang khuyến mãi giảm giá cực lớn cho gói WordPress Hosting chỉ còn 12$/năm, được tặng miễn phí 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB đi kèm nữa. Đăng ký tại đây

Đây là chương trình GoDaddy tung ra nhằm kích cầu và giúp cho những cá nhân, doanh nghiệp có được một dịch vụ lưu trữ hosting, website/blog tối ưu với mã nguồn WordPress với chi phí không thể rẻ hơn.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để thao tác đăng ký.

CÓ GÌ TRONG GÓI GODADDY MANAGED WORDPRESS HOSTING?
Với chương trình khuyến mãi hiện nay thì bạn chỉ cần bỏ ra 1$/tháng để có thể sử dụng ngay gói BASIC Managed WordPress đã được GoDaddy tích hợp sẵn những tính năng nổi bật như: firewall, quét malware, chống DDoS, sFTP, phpMyAdmin, tích hợp sẵn cache, backup hàng ngày…

Các thông số cơ bản của gói hosting này như sau:

 • Giá chỉ 12$/năm + tặng kèm tên miền miễn phí tùy chọn
 • 10 Gb dung lượng sử dụng ổ cứng SSD (quá chất)
 • Sử dụng cho 1 domain
 • Băng thông cho 25.000 visitors/tháng
 • Backup hàng ngày
 • Tốc độ load rất nhanh

Ngoài ra GoDaddy có cài sẵn một thư viện theme và plugin giúp cho những bạn mới có thể setup website/blog chỉ trong vài click chuột. Nếu không muốn dùng theme cài sẵn bạn vẫn có thể upload theme từ thư viện miễn phí của WordPress. Hoặc cài bất cứ theme bản quyền nào bạn có.

Gói WordPress Managed Hosting này khá thích hợp cho những bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật cài đặt hoặc làm việc trực tiếp trên host, hoặc các bạn muốn xây dựng các website vệ tinh. Tất nhiên đối với các bạn quá quen thuộc với WordPress rồi vẫn có thể sử dụng ?

Về hạn chế chỉ có duy nhất 2 điều đó là: GoDaddy WordPress Hosting chỉ cài được website/blog mã nguồn WordPress và chạy được 1 website.

Hiện nay khi đăng ký bất kỳ gói Managed Hosting nào tại GoDaddy với thời gian tối thiểu 1 năm bạn sẽ được miễn phí 1 tên miền (.COM/.NET/.ORG/.CO). Do đó chỉ với $12 cho năm đầu tiên bạn sẽ có ngay một website WordPress với tên miền chuyên nghiệp.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GODADDY WORDPRESS HOSTING
Để tiến hành đăng ký, nhấn vào nút dưới đây và cùng làm theo video hướng dẫn

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ GODADDY HOSTING
Chọn gói hosting Basic (Cơ bản) như bên dưới và nhấn Configure (Thêm vào giỏ hàng)

Lưu ý giá lúc đầu (94.000đ) là giá chưa giảm, đến bước thanh toán bạn sẽ được thấy giá $12/năm.

Bước tiếp theo bạn có thể bỏ qua nếu không muốn mua chứng nhận SSL, nhấn tiếp tục.

Kế đến bạn chọn một tên miền và đuôi .COM/.NET/.ORG/.CO và nhấn tìm kiếm. Nếu tên miền có thể đăng ký thì bạn nhấn Chọn & Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Trang tiếp theo như hình dưới bạn chọn thời hạn 12 tháng (để được tên miền Free), gói Email Office 365 (tạo email theo tên miền riêng) của Microsoft.

Sau khi kiểm tra tên sản phẩm có đúng như hình trên không rồi hãy thanh toán, kẻo mua nhầm lại phải liên hệ support rất tốn thời gian! Nếu không đúng hãy remove đi thao tác lại từ đầu.

Thấy Ok hết rồi thì nhấn Chuyển sang thanh toán để đến trang thanh toán.

Tiếp theo, bạn lựa chọn dùng thẻ Visa/Master hay dùng tài khoản PayPal và thanh toán là xong. Ngay lập tức, gói hosting Managed WordPress sẽ xuất hiện trong trang My Account của bạn.

Như vậy các bạn đã đăng ký thành công gói GoDaddy WordPress Hosting rồi. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cài WordPress trên hosting này. Chúc các bạn thành công và tiết kiệm nhiều $ nhất!

Hướng dẫn đăng ký CJ cho người mới bắt đầu

kiem-tien-clickbank-001-768x384

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vào CJ, một mạng tiếp thị liên kết khá nổi tiếng mà rất nhiều người đang kiếm tiền với Affiliate tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã tham gia.

Nếu bạn lần đầu tiên hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) thì có lẽ bạn nên xem qua các bài viết dưới đây trước khi tiến hành đăng ký CJ.

CJ LÀ GÌ? VÌ SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ CJ ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE MARKETING.

CJ (Commission Junction) là một mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network), nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn sản phẩm để quảng bá và kiếm tiền từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Mạng tiếp thị liên kết toàn cầu này là một giải pháp tuyệt vời cho blogger.

Đối cá nhân mình thì đây là một mạng tiếp thị liên kết mang về số thu nhập cao nhất ngay trên blog này, CJ đóng vai trò như một đối tác trung gian kết nối bạn (người làm tiếp thị liên kết với các nhà cung cấp sản phẩm). CJ đảm bảo tính minh bạch, chịu trách nhiệm thống kê và chi trả hoa hồng cho bạn.

Khi tham gia CJ bạn cũng không cần đăng ký nhiều tài khoản tại các nhà cung cấp sản phẩm riêng lẻ. Đặc biệt việc đăng ký CJ là hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản. Sau khi đăng ký bạn có thể tiếp cận và lựa chọn bất kỳ lĩnh vực, sản phẩm nào phù hợp với nội dung blog của bạn.

Như một bài viết mình đã hướng dẫn cách kiếm tiền với chương trình Affiliate của GoDaddy , sau khi tài khoản đăng ký CJ của bạn được duyệt, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu quảng bá các dịch vụ của GoDaddy. Ngoài ra còn rất nhiều nhà cung cấp khác như Namecheap, Domain, hay A Small Orange, Hostgator…

Nếu bạn muốn phát triển các ngành hàng khác thì có thể tìm theo các Categories, nói chung có từ quần chíp đến máy phát điện cho bạn promotion. ?

Sau khi được CJ duyệt tài khoản, việc đơn giản bạn chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm như hình bên dưới và bắt đầu lấy link để quảng bá sản phẩm trên website/blog của bạn. Hoặc đơn giản nếu sở hữu một Fanpage hay một danh sách email khách hàng bạn bắt đầu có thể quảng bá và khi họ mua sản phẩm bạn sẽ nhận hoa hồng do nhà cung cấp sản phẩm quy định.

Có một điều mình rất thích khi tham gia CJ là tỷ lệ hoa hồng trên mỗi sale thông thường sẽ cao hơn so với bạn đăng ký tiếp thị liên kết trực tiếp tại website của nhà cung cấp sản phẩm. Việc lo sợ bị ăn gian hoặc thống kê doanh số không chính xác cũng sẽ được loại bỏ khi bạn đăng ký với CJ.

Nhìn vào hình dưới đây để thấy sự đa dạng về các thương hiệu cũng như sản phẩm mà bạn có thể tham gia làm tiếp thị liên kết tại CJ.

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CJ
Ok, để bắt đầu đăng ký CJ bạn chỉ cần nhấn vào đây và cùng làm theo video bên dưới của Ngọc.

Nếu bạn không thích xem video hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về cách làm sao đăng ký thành công với CJ, phương pháp lựa chọn sản phẩm tốt, chỉ số EPC cao để tăng doanh số thì cũng nên xem bài viết Ngọc đã hướng dẫn trước đây.

LỜI KẾT
Với tiếp thị liên kết thì ngoài CJ bạn còn có thể đăng ký rất nhiều mạng Affiliate khác như Clickbank, JVzoo hay ShareAsale… nhưng phải nói rằng CJ vẫn là một mạng lưới với nhiều sản phẩm và đa dạng nhất. Quá trình đăng ký nhanh, dễ dàng, chấp nhận website/blog ngôn ngữ tiếng việt.

Nếu bạn muốn bắt đầu với một mạng tiếp thị liên kết ngay tại Việt Nam thì cũng có thể tham khảo:

 • Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Lazada Affiliate
 • Cách đăng ký và kiếm tiền với Accesstrade

Bạn đã đăng ký CJ, bạn có kinh nghiệm của riêng mình khi làm tiếp thị liên kết với CJ? Ngọc rất muốn nhận được những chia sẻ của bạn. Nếu trong quá trình đăng ký và tham gia tiếp thị liên kết với CJ, có bất cứ khó khăn hay câu hỏi nào bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới, Ngọc sẽ giải đáp nhanh nhất có thể!

GoDaddy khuyến mại WordPress Hosting 12$/năm + Free Domain

GoDaddy-WordPress-Hosting

GoDaddy đang giảm giá mạnh gói Managed WordPress Hosting chỉ còn 12$/năm, đặc biệt bạn được tặng miễn phí 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB đi kèm.

Chú ý: quà tặng đặc biệt khi đăng ký WordPress Hosting, tặng Premium Plugin & Theme có bản quyền miễn phí!

WordPress Hosting là gói hosting được tối ưu đặc biệt cho WordPress, từ cấu hình server, phân quyền file/thư mục, firewall, chống DDoS… giúp cho website luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, GoDaddy sử dụng công nghệ Varnish Cache làm tăng tốc độ load website lên rất nhiều.

Do thao tác cài đặt đơn giản, chỉ cần vài click chuột là đã có ngay một website bán hàng/giới thiệu sản phẩm hoặc blog chuyên nghiệp với tên miền riêng nên gói WordPress Managed Hosting này đặc biệt phù hợp với những bạn không có nhiều kiến thức kỹ thuật, mới tìm hiểu sử dụng WordPress.

Ngoài ra, mỗi gói sẽ có một IP riêng tốt cho SEO nên rất phù hợp để bạn làm triển khai hệ thống site vệ tinh, làm MMO nhanh chóng.

Tổng số tiền bạn phải thanh toán là 12$, sẽ nhận được:

1 năm sử dụng gói BASIC WordPress Hosting
1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB miễn phí đi kèm
1 năm dịch vụ Microsoft Office 365 tạo email theo tên miền riêng.
Quá ngon phải không ?

Nhấn nút bên dưới để lấy coupon và đăng ký ngay:

Click

(Nhớ tắt Adblock trước khi click nút bên trên thì mới vào được trang khuyến mại)

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Xem thêm hướng dẫn đăng ký tại đây.

Bạn nhớ chọn gói hosting Basic (Cơ bản) như bên dưới kẻo nhầm sang gói khác:

Giá khuyến mại sẽ xuất hiện ở bước cuối cùng nha.

Lưu ý:

– Chương trình không giới hạn số lượng đăng ký. Account cũ mới đều đăng ký được hết.
– Gói WordPress hosting được khuyến mại là gói BASIC chạy cho 1 website, 10 GB SSD, Unlimited Bandwidth.
– Bạn phải mua 1 năm trở lên mới nhận được Free Domain.
– Bạn phải add domain lúc thanh toán thì mới được Free.
– Sau khi mua xong hosting mới tiến hành cài đặt domain chính. Domain chính có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
– Giá gia hạn hosting năm sau là 7.99$/tháng. Tên miền khoảng hơn 10$/năm.
– Bạn có thể reset cài lại WordPress bất cứ lúc nào, sau khi reset IP sẽ được thay đổi luôn.
Nếu gặp khó khăn trong quá trình chuyển dữ liệu, hãy liên hệ admin@thamthien.com, mình sẽ hỗ trợ Free!

Tham khảo thêm series Hướng dẫn sử dụng GoDaddy WordPress Hosting.