Kiếm tiền với Tamodo – Kiếm thêm 20-50$ mỗi ngày chỉ với 1 giờ

tamodo-la-gi

Tamodo là gì? Dự án kiếm tiền không thể cưỡng lại. Không mất vốn, mỗi ngày chỉ cần dành 1 giờ.

Tamodo là nền tảng liên kết tiếp thị hàng đầu thế giới với những chiến dịch mang tính đột phá và hoa hồng cao nhất thị trường. Đăng ký kiếm tiền với Tamodo là miễn phí trọn đời.

Điểm khác biệt là họ có thưởng khi bạn giới thiệu người mới tham gia 0,25$ lên đến 7 (tầng) level, và thêm 5% doanh thu của người bạn giới thiệu vĩnh viễn.

Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản. Đối với các nhà sản xuất, Tamodo là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho sản phẩm của Tamodo …

Click để chuyển đến trang đăng ký

Tamodo là gì?

OK AD sẽ đi thẳng vào vấn đề chính để cho các mem khỏi mong mỏi hóng hớt về kèo này, chúng ta sẽ kiếm tiền như thế nào?

Đầu tiên thì Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu và cứ mỗi Ref đăng ký dưới các mem thì các mem sẽ nhận được 0.25$ và nối tiếp đến 7 tầng dưới luôn min rút là 10$. Như hình bên dưới thì sau 1 tháng ra mắt AD đã có được (21350 mem) thưởng hơn 5000$ và đã rút về khoản 233$ qua cổng BTC phần còn lại đang đợi duyệt từ từ. Kèo ăn chắc 100% nhé các bạn vì tiền đã về túi rồi ko 100% sao được 🙂.

Nếu chưa có ví BTC (Bitcoin) thì bạn có thể đăng ký một tài khoản tại Remitano (đây là một trang uy tín, Nhiều thương gia lớn mua bán hàng ngàn Bitcoin trên này hàng ngày)

TẢI HƯỚNG DẪN REMITANO

Thứ 2 là như mọi kênh tiếp thị liên kết khác khi các mem giới thiệu và bán được một sản phẩm thì các mem sẽ nhận được tiền hoa hồng tiếp thị liên kết.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tamodo

Bước 1: Click vào đây để chuyển đến trang đăng ký: https://www.thamthien.com/go/tamodo

Bước 2: Chọn REGISTER (Lưu ý là không dùng google translate khi đăng ký tài khoản)

Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký gồm:

 • Fullname: Họ và tên đầy đủ của bạn, có thể sửa sau khi đăng ký
 • Select Coutry: Chọn quốc gia. Nếu bạn đang ở Việt Nam, hãy chọn Việt Nam. Nếu bạn ở Mỹ, Nhật, Hàn,… hãy chọn quốc gia tương ứng.
 • Email: Điền chính xác email của bạn. Email chính và thường dùng, không thể đổi được sau này.
 • Password: Gõ mật khẩu tài khoản của bạn.Mật khẩu cần có chữ và số, có chữ thường, chữ hoa và ký tự đặc biệt. VD: 1234abCD@@
 • Re-Password: Gõ lại mật khẩu một lần nữa, giống mật khẩu ở trên.
 • Referral code: Mã giới thiệu là 034994251
 • You accept the Legal and Policies & Privacy Policy: Đánh dấu tích vào ô này để đồng ý với Điều khoản và dịch vụ và Chính sách bảo mật của Tamodo.
 • I’m not robot: Đánh dấu tích vào ô này để vượt qua bảo mật của website. Chống việc robot tự động tạo tài khoản.

Bước 3: Xác nhận email, đăng nhập tài khoản, lấy link giới thiệu

Sau khi đăng ký, ngay lập tức sẽ có email yêu cầu xác nhận của Tamodo được gửi về địa chỉ email bạn cung cấp.

Tiếp theo bạn phải mở ứng dụng email, tim email của Tamodo được gửi đến và click vào liên kết xác nhận để kích hoạt tài khoản của bạn.

Đăng nhập với thông tin bạn đã đăng ký để có được link giới thiệu của Tamodo.

Lưu ý: Nếu không thấy email trong hộp thư chính thì bạn cần kiểm tra hộp thư spam nhé.

Chúng ta kiếm tiền với Tamodo như thế nào?

Cũng giống như các trang tiếp thi liên kết (Ref Affiliate) khác như Accesstrade, Masoffer, Lazada,… Thông thường thì khi các mem giới thiệu và bán được một sản phẩm thì các mem chỉ nhận được tiền hoa hồng tiếp thị liên kết thôi nhưng Tamodo đặc biệt thêm ở chỗ cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì các mem vẫn sẽ nhận được tiền. Các trang thương mại điện tử khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo. Với Tamodo các mem sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà các mem giới thiệu đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

Chính sách hoa hồng Affiliate của Tamodo có gì đặc biệt?

VD:

 • Bạn giới thiệu ra A và thu nhập của A là 100$ thì bạn sẽ được thưởng 5$.
 • A giới thiệu ra B và thu nhập của B là 100$ bạn vẫn sẽ được thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D – E – F – G)
 • Đến cuối cùng khi F là một người bạn chẳng quen biết giới thiệu G biết đến Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% /thu nhập đó mặc dù bạn chẳng biết họ là ai.

Đây là điều mà AD muốn đề cập đến, các mem sẽ chẳng thể tìm được chỗ nào như Tamodo. Và điều này sẽ xảy ra khi các bạn đăng ký và gửi Link giới thiệu của mình đến càng nhiều người càng tốt. Vì đăng ký là miễn phí nên TẠI SAO KHÔNG? Đăng ký Tamodo

AD đưa ra một thông kê cơ bản nhé, bạn đăng ký và đưa Link giới thiệu của mình cho 5 người và 5 người này lại đăng ký và đưa Link giới thiệu cho những người khác và cứ thế nếu may mắn và chịu khó làm thì theo AD thống kê các mem sẽ có khoảng 97.655 người hoạt động dưới mình nếu đủ 7 tầng và điều này hoàn toàn khả thi nhé vì những người mà bạn giới thiệu sẽ giới thiệu cho người khác nếu thấy có lợi nữa chứ không phải là một mình bạn đi giới thiệu đến hơn 90.000 người.

Nhưng không cần nói điều gì cao siêu chỉ cần bạn đạt được với tầng 4 thôi thì thu nhập / tháng của bạn đã là 312$ ~ 7.000.000 VNĐ rồi cũng là một con số kha khá và nó hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu các mem đạt được Level 7 thì sao? Chỉ cần mỗi người có thu nhập 10$ thôi, một con số khá khiêm tốn thì các mem sẽ có một mức thu nhập là 48,827$ ~ 1.123.032.500 VNĐ ( 1 Tỷ 123 Triệu ) chỉ với việc đăng ký và gửi link đăng ký cho người khác và nó hoàn toàn miễn phí.

Bạn chỉ cần gửi bài phân tích này đến bạn của bạn khi họ muốn tìm hiểu về Tamodo. Họ đọc xong, họ hiểu. Bạn gửi link đăng ký Tamodo của bạn cho họ là OK!

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều $$$

Hướng dẫn Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam

cach-dang-ky-kiem-tien-voi-ad-break-thanh-cong-tai-viet-nam

Facebook đã là mạng xã hội hàng đầu trên thế giới giúp bạn có thể kiếm tiền online mỗi ngày bằng nhiều cách khác nhau như: Instant Articles (Bài viết tức thời), Instant Games (Trò chơi tức thời), Instream Video Ads, Brand Collabs Manager… và mới đây là kiếm tiền với Ad Breaks (Nghỉ để quảng cáo).

Xem thêm

Ad Break là gì? Cách kiếm tiền trên Facebook từ Ad Break

Ad Break là nền tảng kiếm tiền trên video thông qua mạng quảng cáo Audience Network của Facebook.

Ad Break là gì? Nghỉ để quảng cáo là gì?

Ad Break là người sáng tạo video trên Facebook đủ điều kiện có thể kiếm tiền bằng cách đưa những quảng cáo ngắn vào trước hoặc trong khi phát video đủ điều kiện. Người tạo video sẽ nhận được một phần doanh thu từ quảng cáo video hiển thị cho người xem. Khán giả phải xem hết quảng cáo thì mới có thể xem tiếp video. Vì mỗi nhà quảng cáo lại nhắm mục tiêu đến một loại đối tượng riêng, nên mỗi người xem có thể nhìn thấy một quảng cáo khác nhau trong cùng một thời gian nghỉ để quảng cáo.

Xem thêm

Google Shopping là gì? Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Shopping

1. Google Shopping là gì?

Vào năm 2002, một nhà khoa học máy tính người New Zealand tên Craig Nevill-Manning (cũng là giám đốc phụ trách kỹ thuật đầu tiên của Google) đã tạo ra Google Shopping. Ban đầu sản phẩm được lấy tên là Froogle, đến 18/04/2007 đổi thành Google Product Search, Từ 31/5/2012 sản phẩm được đổi thành Google Products.

Vào tháng 6/2017, Google Shopping đã bị EU phạt 2,4 tỷ Euro vì đã ưu tiên hàng đầu các dịch vụ mua sắm trực tuyến của mình trong kết quả tìm kiếm.

Xem thêm