So sánh iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+: Ngôi vương thuộc về ai?

galaxy-note-10-vs-iphone-11-pro

Khó có thể phủ nhận bộ đôi iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ là những siêu phẩm hấp dẫn, nhiều người khao khát sở hữu. Với màn hình lớn, camera tiên tiến, thiết kế đẹp mặt, đây có thể là những smartphone tốt nhất ở thời điểm hiện tại.  Hãy cùng tìm chiếc điện thoại đứng đầu năm 2019 nhé?

Xem thêm

Stt hay cho những lúc chán nản, mệt mỏi với cuộc sống

met-moi-voi-cuoc-song-7

Đã bao giờ bạn cảm thấy như bị dồn vào đường cùng khi đối mặt với công việc, với gia đình, với tình yêu chưa? Đã bao giờ bạn chỉ muốn vùi đầu vào căn phòng nhỏ mặc xã hội đua tranh ngoài kia chưa? Đôi khi, trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp những khoảnh khắc đáng buồn như vậy, nhưng bạn hãy cố gắng vượt qua. Cùng đọc những stt mệt mỏi với cuộc sống bon chen này và tự nạp cho mình năng lượng mạnh mẽ nhé các bạn ơi!

Xem thêm

Lý giải ý nghĩa và nguồn gốc tết trung thu mà không phải ai cũng biết

phong-tuc-tet-trung-thu1

Trung thu là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. Những có lẽ không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ về sự tích huyền bí cũng như phong tục của ngày tết trung thu, chỉ biết vào ngày này trăng sáng nhất, tròn nhất và mọi người quây quần bên mâm cỗ. Vậy hãy cùng nhau lội ngược thời gian, quay trở về với dân gian và cùng nhau lý giải phong tục tết trung thu đầy ý nghĩa này nhé.

Xem thêm

Kích thước Logo trên trang web, in ấn và các trang mạng xã hội

Logo là một trong những dấu hiệu nhận biết thương hiệu và nó xuất hiện rất nhiều nơi nhằm tăng mức độ nhận diện. Đôi khi bạn cần tăng kích thước logo của mình lên để phù hợp với kích thước của một bảng quảng cáo hoặc thu nhỏ nó xuống để nó phù hợp với một thanh URL. Và trong mỗi trường hợp, logo của bạn phải nhất quán và dễ nhận biết. Đó là lý do tại sao việc lập kế hoạch trước và xem xét từng kích thước logo và kích thước logo khác nhau trong quá trình thiết kế là rất quan trọng.

Xem thêm

5 bài học Kinh doanh từ câu chuyện Mở ao câu cá giải trí

Các Bạn thân mến,

Kinh doanh là một chủ đề rất nhiều người quan tâm tới. Rất nhiều người thành công nhờ áp dụng những Bài học kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Bài viết này, thamthien.com sẽ chia sẻ cho bạn đọc 5 bài học Kinh doanh từ câu chuyện Mở ao câu cá giải trí. Mời Bạn đọc và cảm nhận nhé.

5 bài học Kinh doanh từ câu chuyện Mở ao câu cá giải trí
Xem thêm

Làm gì khi không biết làm gì?

moi-thu-deu-co-the-van-de-la-phuong-phap

“Ngày xưa khi tạo ra muôn loài, ông trời đều khắc trong não chúng mục đích tồn tại… Nhưng do quá nhiều loài nên có hai loài bị sót, trong đó có loài người…” ~ trích Numagician II. Có lẽ thế mà nhiều người không biết làm gì cả, họ lên mạng gõ làm gì khi không biết làm gì và tìm ra Blog này.

làm gì khi không biết làm gì
Xem thêm