Gửi đồ miễn phí ở BangKok

Một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng ở trung tâm Bangkok là MBK, nằm gần khu Siam. Khác với khu Siam, nơi có nhiều shop hàng hiệu nổi tiếng thế giới, Khu MBK cũng gần giống khu Saigon Square, có rất nhiều cửa hàng nhỏ có thể mặc cả giá khi mua.

MBK Centre – tòa nhà này nối liền với khu mua sắm Siam

Tại tầng 6 Khu B của MBK, có một nơi giữ đồ miễn phí cho khách hàng. Nơi này vô cùng hữu ích cho những ai chỉ dừng chân thời gian ngắn ở Bangkok để dạo chơi mua sắm mà không đặt khách sạn.

Biển chỉ dẫn tại tầng 6 đến khu gửi đồ miễn phí
Quầy nhận gửi đồ

Các thông tin về quầy giữ đồ ở MBK:

  • Dịch vụ ở đây mở cửa hằng ngày từ 10:00 đến 22:00.
  • Bạn chỉ có thể gửi đồ đến 22:00 và không miễn phí nếu để qua đêm. Phí qua đêm cho ngày tiếp theo là 100 bath. Nhưng với 12 tiếng thì quá đủ thời gian để mua sắm trước khi ra sân bay rồi đúng không?
  • Ở đây có cả dịch vụ vận chuyển đồ đến khách sạn bạn ở, có áp dụng thu phí. Chi tiết.
  • Không nên để đồ có giá trị trong hành lý gửi. Khi gửi đồ cần xuất trình hộ chiếu. Bạn sẽ nhận lại được hóa đơn và 1 thẻ giữ đồ.
Hóa đơn và 1 thẻ giữ đồ ở MBK

Về MBK:

  • MBK nằm trên đường Phayathai, cạnh khu mua sắm nổi tiếng Siam, Central World, BigC. Từ MBK có con đường trên không (Skywalk) đi thẳng sang Siam rất tiện.
Biển chỉ dẫn từ MBK sang Siam
  • Gần trạm BTS National Station và Siam Station. 
  • Từ khu gửi đồ tầng 6, đi thang máy xuống tầng 1, mặt đường Phayathai, sẽ có trạm xe buýt. Xe buýt 29 ra sân bay Don Muang đi qua trạm này, rất tiện cho ai muốn đi luôn ra sân bay.

Nơi gửi đồ khác ở Bangkok có thu phí:

Tại trạm BTS Phayathai, trạm cuối của tuyến tàu điện từ sân bay Suvarnabhumi, có một tủ đồ có thu phí tự động qua máy (giống cây ATM).

Tủ gửi đồ ở Phayathai station

Dịch vụ mở từ 06:00 – 23:00, giá thay đổi tùy theo thời gian sử dụng: 3 giờ (50 bath), 6 giờ (110 bath), 12 giờ (230 bath) … Máy chỉ nhận tiền giấy mệnh giá 20, 50, 100 và tiền xu mệnh giá 10. Tuy nhiên, tủ đồ khá nhỏ, tương tự các tủ đồ ở các shop ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh, không để được vali.

Nếu ai biết thêm thông tin gì về các nơi giữ đồ ở Bangkok thì chia sẻ thêm nhé.

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận