AZDIGI tri ân khách hàng mừng sinh nhật 5 năm

Chào mừng sinh nhật 5 tuổi của mình, AZDIGI tung ra chương trình khuyến mại dành cho khách hàng cũ như một lời tri ân.

AZDIGI-khuyen-mai-sinh-nhat-5-nam

Trải qua 5 năm phát triển và trưởng thành, đến nay AZDIGI đã từng bước khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực Web Hosting tại Việt Nam. Để có được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi cũng từng trải qua nhiều khó khăn nhất định, nhưng với sự tận tụy của đội ngũ nhân sự AZDIGI cùng sự tin yêu của quý khách đã giúp AZDIGI có thêm ý chí không chỉ vượt qua các giai đoạn khó khăn, mà còn có thêm tiền đề để phát triển trở thành thương hiệu Web Hosting được tin tưởng và chất lượng như hiện nay.

Với chương trình lần này, AZDIGI tặng thêm lên đến 12 tháng thời gian sử dụng khi gia hạn các dịch vụ VPS, Máy chủ riêng và Hosting (ngoại trừ Reseller Hosting). Cụ thể như sau:

  • Tặng 2 tháng sử dụng dịch vụ khi gia hạn 1 năm.
  • Tặng 6 tháng sử dụng dịch vụ khi gia hạn 2 năm.
  • Tặng 12 tháng sử dụng dịch vụ khi gia hạn 3 năm.

Thời gian diễn ra chương trình từ nay cho tới hết ngày 10/06/2021. Nếu bạn muốn đăng ký mới dịch vụ, hãy sử dụng coupon giảm giá 15% đã được chia sẻ trong bài viết trước.

Bạn có thể liên hệ support tạo hóa đơn gia hạn ngay cả khi chưa hết hạn để tận dụng ưu đãi, thời gian sử dụng sẽ được cộng dồn với thời hạn sử dụng còn lại.

Share to Succeed tự hào đồng hành cùng AZDIGI ngay từ những ngày đầu thành lập và chứng kiến chặng đường phát triển từng ngày của công ty. Sự phát triển mạnh mẽ với nhiều công nghệ mới liên tục được cập nhật của AZDIGI đã khiến cho những công ty cùng ngành khác vốn chậm đổi mới có thêm động lực để thay đổi. Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng Việt Nam nói chung.

Chúc AZDIGI vẫn sẽ giữ vững phong độ, phát triển vững bền trong thời gian tới.

Truy cập vào AZDIGI tại đây.

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận