Link tải các bản cập nhật để bảo vệ máy tính của bạn khỏi WannaCry, dùng được cho cả bản lậu

Hãy nhanh chóng kiểm tra, tải và cài đặt bản vá lỗi phù hợp dành cho phiên bản Windows bạn đang dùng để chống lại sự nguy hiểm của mã độc WannaCry.

Như đã đưa tin trước đó, Microsoft hiện nay đã chính thức tung ra gói cập nhật bảo mật khẩn cấp dành cho các phiên bản Windows của mình nhằm tránh nguy cơ “lây nhiễm” mã độc WannaCry. Bạn đọc có thể truy cập vào các liên kết tải bản vá bên dưới phù hợp với phiên bản Windows mình đang dùng và cài đặt ngay để tự bảo vệ máy tính của mình trước WannaCry.

Dưới đây là link tải các phiên bản windows khác nhau, có link rút gọn để duy trì kinh phí website, các bạn chịu khó click vài lần để pass link nhé:

– Windows Server 2003 SP2 x64

– Windows Server 2003 SP2 x86

– Windows XP SP2 x64

– Windows XP SP3 x86

– Windows XP Embedded SP3 x86

– Windows 7 x64

– Windows 7 x86

– Windows 8 x86

– Windows 8 x64

Cũng theo Microsoft Việt Nam, những cá nhân và khách hàng đang sử dụng các phần mềm chống virus của Microsoft và đang bật Windows Update chính hãng, sẽ được bảo mật và an toàn. Thêm vào đó, bạn cũng cần cập nhật ngay các chương trình Antivius đang sử dụng. Đối với các máy tính không có phần mềm Antivirus cần tiến hành cài đặt và sử dụng ngay một phần mềm Antivirus có bản quyền. Cục An toàn thông tin khuyến cáo người dùng cẩn trọng khi nhận được email có đính kèm và các đường link lạ được gửi trong email, trên các mạng xã hội, công cụ chat… Nếu cẩn thận hơn, bạn cũng nên tiến hành thực hiện biện pháp sao lưu như hướng dẫn ở bài viết này:

Nếu dùng Win 10? Tạo ngay điểm phục hồi hệ thống có sẵn trên Windows 10 Creator Update để đề phòng!

Hãy tự bảo vệ lấy mình trước mã độc WannaCry.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận