Ôn lại tuổi thơ cùng trọn bộ FULL 161 tập phim Tom and Jerry

Tom & Jerry là bộ phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Bộ phim xoay quanh trận chiến bất tận giữa hai đối thủ truyền kiếp là một chú mèo nhà tên Tom và một chú chuột con tên Jerry.

Mỗi tập phim đều tập trung vào mưu đồ bắt chú chuột Jerry của mèo Tom với vô vàn kế hoạch tinh vi. Điều thú vị là ít khi chú mèo Tom có ý định bắt giữ chú chuột Jerry để ăn thịt mà thường là do những mâu thuẫn, trách nhiệm “mèo là phải bắt chuột”.

Jerry ăn đồ ăn trong tủ lạnh khiến Tom bị mắng, trả thù hay ngược lại, Jerry cũng có lý do cho Tom ăn hành từ việc cứu những con thú khác khỏi cạm bẫy của Tom như chú vịt, chú chim bạch yến, cá vàng…, Những tập phim ngắn lồng ghép nhiều yếu tố ngộ nghĩnh, hài hước khiến Tom & Jerry luôn được nhà đài ưu tiên phát cho hàng triệu thiếu nhi không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới.

Tom & Jerry bắt đầu chiếu những tập đầu tiên vào ngày 10 tháng 2, 1940; tập cuối (tập 164) phát sóng vào ngày 7 tháng 10, 2014. Theo một thống kê trong 163 tập phim, Jerry đã giành chiến thắng 123 lần còn Tom giành chiến thắng chỉ 10 lần. Có 32 lần cả hai bắt tay nhau để chiến đấu với nhân vật khác với 20 lần giành chiến thắng và 12 lần thất bại.

  • Google Drive Max Speed: https://www.fshare.vn/folder/LWIL7UHJYXJL
  • Đã được zip thành 16 part, mỗi part khoảng 1.7GB, ae có thể tải từng part độc lập về giải nén ra sẽ có các tập phim. Mỗi part có khoảng 10 tập, mỗi tập 6-10 phút với dung lượng khoảng 174MB.

Xem thêm: Tool get link 4in1 Fshare 4share TenLua TaiLieu

Ngoài ra Share to Succeed có 1 vài topic tổng hợp phim như thế này, ae có thể xem thêm:

Chúc ae quẩy vui vẻ với Tom & Jerry trong những thước phim tuổi thơ. Nếu bài viết này ý nghĩa, đừng quên để lại 1 comment + 1 like ủng hộ tinh thần người viết bài nha!

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận