HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2

Sử dụng quân đội Việt Nam trong tựa game Đế Chế giờ đây đã không còn là giấc mơ của game thủ Việt nữa. Phiên bản Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 (Age of Empires 2) đã xuất hiện, kèm theo đó là đế chế Vietnamese.

Dù không nổi tiếng và phổ biến như Đế chế I, nhưng Đế chế 2 vẫn thu hút được một lượng không nhỏ người chơi. Với các game thủ Đế chế thì mơ ước của chúng ta là có quân đội Việt Nam trong game. Tuy rằng quân đội Việt Nam không được hỗ trợ ở phiên bản Đế Chế I, nhưng Đế Chế 2 lại khác. Phiên bản Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 đã hỗ trợ trên Steam với quân đội Việt Nam.

hot-viet-nam-chinh-thuc-co-mat-trong-de-che-2-0
HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong đế chế 2

HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2

Bạn đọc có thể tải game Đế chế 2 phiên bản đầy đủ nhất tại đây: Download Age of Empires II.

Phiên bản mới nhất Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 đã cập nhật thêm loại quân Burmese, Khmer, Malay và Vietnamese. Cùng với đó người chơi sẽ được thử thách trong 4 chiến dịch là Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung và Lê Lợi.

Tuy nhiên để chơi được phiên bản Rise of the Rajas, người chơi AOE 2 cần bỏ ra $9,99. Đồng nghĩa với việc bạn phải tải về AOE 2 với giá $19,99 trước đó. Đây là số tiền không nhỏ, hạn chế với phần lớn người chơi Việt Nam. Nhưng với việc xuất hiện đế chế Vietnamese trong game, nhiều khả năng sẽ thu hút được một lượng lớn game thủ Việt.

Về chủng quân Vietnamese, trong AOE 2 Việt Nam mạnh nhất về lính tầm xa. Trong 4 chủng quân mới thì Việt Nam là quân đội có tầm bắn xa cao nhất. Trong đó có đơn vị quân Rattan Archer được trang bị áo giáp dày, hỗ trợ cao trong phòng ngự với đối thủ.

Ngoài 4 chủng loại quân nêu trên, trong AOE 2 phiên bản Rise of the Rajas còn xuất hiện nhiều tính năng hấp dẫn như:

– 5 bản đồ ngẫu nhiên, đặc biệt mới.
– 5 bản đồ dựa trên địa điểm có thực.
– 13 loại địa hình mới.
– Chế độ theo dõi trận đấu cho người chơi.

Đề chế 2 phiên bản Rise of the Rajas lấy bối cảnh Vietnamese bị nhà Minh đô hộ. Lúc này Lê Lợi đã dựng cờ khởi nghĩa, đánh đuổi giặc xâm lược tàn bạo phương Bắc ra khỏi nước ta. Sử dụng quân đội Vietnamese để thi đấu trong game AOE 2 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho toàn thể gamer Việt Nam.

Voi là quân đội chính của đế chế Vietnamese.
Sử dụng kết hợp lính bắn xa và voi trong game.

Mong rằng những hỗ trợ trong phiên bản Rise of the Rajas này có thể thay đổi suy nghĩ của người chơi Việt Nam.

Quay trở lại với Đế Chế I vẫn đang thu hút hàng trăm ngàn người chơi Việt Nam. Nếu mới tập chơi Đế chế, bạn cần hiểu các lệnh trong Đế chế để thi đấu dễ dàng hơn. Đến một trình độ nhất định, người chơi không còn cần sử dụng mã đế chế nữa. Khi đó, các game thủ sẽ thi đấu trực tiếp với những người chơi khác để nâng cao trình độ.

Khi đã không còn sử dụng mã Đế chế, người chơi sẽ cần thuộc các phím tắt trong game Đế chế để xây nhà, xin quân, điều khiển quân nhanh chóng. Các phím tắt như BA để xây nhà cung, BE để xây nhà dân hay H – C để xin nông dân là những điều bạn cần phải thuộc. Để chơi Đế chế giỏi nhanh nhất, hãy thuộc các phím tắt Đế chế ngay bây giờ nhé.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận