Tải Game Plants vs Zombies Hoa Quả Nổi Giận

Game Plants vs Zombies – Hoa quả nổi giận hay còn được gọi với cái tên game trái cây nổi giận vẫn luôn có một sức hút nhất định đối với những người chơi.

Game Plants vs Zombies hoa quả nổi giận thuộc thể loại game chiến thuật kinh điển được rất nhiều người chơi yêu thích ngay từ những ngày đầu ra mắt! Không những vậy, trò chơi hoa quả phòng thủ này không những được nhiều người chơi quan tâm mà nó còn nhận được sự đón nhận của đông đảo người chơi đến từ mọi lứa tuổi.

Chính bởi lí do này mà game Plants vs Zombies hoa quả nổi giận vẫn luôn là sự lựa chọn thú vị của rất nhiều người. Cùng thử tài trong game trái cây nổi giận này các bạn nhé!

Click để tải ngay game Hoa quả nổi giận ngay thôi nào!

Download Plants Zombies

Chế độ Tôi là Zombie trong game sẽ hoán đổi bạn thành zombies tấn công hoa màu

Nhiệm vụ: Sử dụng những loài cây và hoa quả tấn công, tiêu diệt lũ Zombie trước khi chúng có cơ hội phá hoại hoa màu!

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác chơi game hoa quả nổi giận – Plants vs Zombies

Bạn muốn mở khoá (Up) tất cả các màn trong game Plants vs Zombies? Vậy đọc tiếp nhé.

Hướng dẫn mở khóa (Up) tất cả các màn trong game Plants vs Zombies

Đây là phiên bản đã được crack vì vậy các bạn không cần cài đặt các bạn chỉ cần giải nén và mở lên chơi bình thường nhé, tuy nhiên nếu bạn nào muốn mở khóa tất cả các màn thì cần phải làm thêm một chút thao tác nữa cách làm như sau:

Bước 1: Sau khi tải game về các bạn tiến hành giải nén và chạy file “PlantsVsZombies.exe” lên để vào game như hình dưới nhé:

Các bạn mở game lên và nhấn vào “Click to start” sau đó chơi 1 trận sau đó thoát game.

Bước 2: Ở trong thư mục giải nén ra được có file tên “userdata” và copy toàn bộ những file có trong thư mục đó vào đường dẫn “C:\ProgramData\PopCap Games\PlantsVsZombies\userdata” 

Lưu ý: Bạn nào mở game lên và chơi mới có thư mục “userdata” này nhé.

Các bạn có thể copy đường dẫn ở trên và dán thẳng vào thanh địa chỉ trong máy tính của các bạn để vào được đường dẫn trên nhé, hoặc các bạn có thể vào trong ổ C và vào theo thư mục (lưu ý: Thư mục “ProgramData” máy tính các bạn phải để hiện File ẩn thì mới thấy nhé).

Các bạn nhấn Copy and Replace để thay đổi những file cũ.

Như vậy là đã hướng dẫn các bạn Up tất cả các màn trong game Plants vs zombies 1 rồi bây giờ các bạn mở game lên và tận hưởng thành quả nhé.

Có thể đổi tên người chơi nếu muốn nhé.

Kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Crack Link Google Drive cho máy tính (PC)” và “Hướng dẫn mở khóa (Up) tất cả các màn trong game Plants vs Zombies“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Plants vs Zombies, nếu link bị lỗi hay gặp khó khăn trong quá trình chơi bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ hỗ trợ.

Chúc các bạn chơi game plant vs zombie vui vẻ!

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận