Hướng dẫn đăng ký GoDaddy WordPress Hosting

GoDaddy đang khuyến mãi giảm giá cực lớn cho gói WordPress Hosting chỉ còn 12$/năm, được tặng miễn phí 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB đi kèm nữa. Đăng ký tại đây

Đây là chương trình GoDaddy tung ra nhằm kích cầu và giúp cho những cá nhân, doanh nghiệp có được một dịch vụ lưu trữ hosting, website/blog tối ưu với mã nguồn WordPress với chi phí không thể rẻ hơn.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để thao tác đăng ký.

CÓ GÌ TRONG GÓI GODADDY MANAGED WORDPRESS HOSTING?
Với chương trình khuyến mãi hiện nay thì bạn chỉ cần bỏ ra 1$/tháng để có thể sử dụng ngay gói BASIC Managed WordPress đã được GoDaddy tích hợp sẵn những tính năng nổi bật như: firewall, quét malware, chống DDoS, sFTP, phpMyAdmin, tích hợp sẵn cache, backup hàng ngày…

Các thông số cơ bản của gói hosting này như sau:

  • Giá chỉ 12$/năm + tặng kèm tên miền miễn phí tùy chọn
  • 10 Gb dung lượng sử dụng ổ cứng SSD (quá chất)
  • Sử dụng cho 1 domain
  • Băng thông cho 25.000 visitors/tháng
  • Backup hàng ngày
  • Tốc độ load rất nhanh

Ngoài ra GoDaddy có cài sẵn một thư viện theme và plugin giúp cho những bạn mới có thể setup website/blog chỉ trong vài click chuột. Nếu không muốn dùng theme cài sẵn bạn vẫn có thể upload theme từ thư viện miễn phí của WordPress. Hoặc cài bất cứ theme bản quyền nào bạn có.

Gói WordPress Managed Hosting này khá thích hợp cho những bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật cài đặt hoặc làm việc trực tiếp trên host, hoặc các bạn muốn xây dựng các website vệ tinh. Tất nhiên đối với các bạn quá quen thuộc với WordPress rồi vẫn có thể sử dụng ?

Về hạn chế chỉ có duy nhất 2 điều đó là: GoDaddy WordPress Hosting chỉ cài được website/blog mã nguồn WordPress và chạy được 1 website.

Hiện nay khi đăng ký bất kỳ gói Managed Hosting nào tại GoDaddy với thời gian tối thiểu 1 năm bạn sẽ được miễn phí 1 tên miền (.COM/.NET/.ORG/.CO). Do đó chỉ với $12 cho năm đầu tiên bạn sẽ có ngay một website WordPress với tên miền chuyên nghiệp.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GODADDY WORDPRESS HOSTING
Để tiến hành đăng ký, nhấn vào nút dưới đây và cùng làm theo video hướng dẫn

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ GODADDY HOSTING
Chọn gói hosting Basic (Cơ bản) như bên dưới và nhấn Configure (Thêm vào giỏ hàng)

Lưu ý giá lúc đầu (94.000đ) là giá chưa giảm, đến bước thanh toán bạn sẽ được thấy giá $12/năm.

Bước tiếp theo bạn có thể bỏ qua nếu không muốn mua chứng nhận SSL, nhấn tiếp tục.

Kế đến bạn chọn một tên miền và đuôi .COM/.NET/.ORG/.CO và nhấn tìm kiếm. Nếu tên miền có thể đăng ký thì bạn nhấn Chọn & Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Trang tiếp theo như hình dưới bạn chọn thời hạn 12 tháng (để được tên miền Free), gói Email Office 365 (tạo email theo tên miền riêng) của Microsoft.

Sau khi kiểm tra tên sản phẩm có đúng như hình trên không rồi hãy thanh toán, kẻo mua nhầm lại phải liên hệ support rất tốn thời gian! Nếu không đúng hãy remove đi thao tác lại từ đầu.

Thấy Ok hết rồi thì nhấn Chuyển sang thanh toán để đến trang thanh toán.

Tiếp theo, bạn lựa chọn dùng thẻ Visa/Master hay dùng tài khoản PayPal và thanh toán là xong. Ngay lập tức, gói hosting Managed WordPress sẽ xuất hiện trong trang My Account của bạn.

Như vậy các bạn đã đăng ký thành công gói GoDaddy WordPress Hosting rồi. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cài WordPress trên hosting này. Chúc các bạn thành công và tiết kiệm nhiều $ nhất!

Leave a Comment.