Hướng dẫn Kiếm tiền với KTcity Affiliate

Hoa hồng cao, dễ chuyển đổi, tệp khách hàng nhiều vô tận đó là những đặc điểm đầu tiên mà mình muốn đề cập với chương trình KTcity Affiliate

Đây là 1 hình thức mới mà mình muốn giới thiệu đến cộng đồng: Bất cứ ai đều có thể làm, cho dù thế mạnh của bạn là free traffic hay paid traffic.

KTcity Affiliate là gì?

KTcity Affiiliate là chương trình tiếp thị liên kết của KTcity. Bạn sẽ nhận hoa hồng trên mỗi đơn hàng (và trọn đời) từ nền tảng học trực tuyến về digital lớn nhất Việt Nam. 

Điểm nội trội của KTcity Affiliate? Đó là dễ quảng bá vì tập trung vào ngách, hoa hồng trọn đời, hệ thống cấp bậc và bonus hấp dẫn, tỷ lệ chuyển đổi cao vì khóa học chất lượng.

Tiềm năng thu nhập: Người mới có thể kiếm $200 – $300/tháng với KTcity Affiliate. Những bạn làm affiliate chuyên nghiệp có thể kiếm $1000 – $2000/tháng.


Lưu ý những chia sẻ ở bài viết này đều là những cách giúp cho mình có kết quả & mình khuyến nghị bạn nên tự sáng tạo để đạt được những kết quả vượt trội hơn so với bình thường.

partner-1

KTcity & chương trình affiliate

KTcity là 1 nền tảng mà bạn có thể tìm thấy những khóa học tốt nhất về MMO, kinh doanh, digital marketing ở đây.

Chương trình affiliate của KTcity giúp bạn có thể quảng bá những khóa học & nhận doanh thu chia sẻ với nhiều đặc điểm tối ưu:

 • Hoa hồng cao & tăng theo từng cấp độ. Bắt đầu ~30%
 • Dễ quảng bá
 • Hệ thống bonus khi cán mốc.
 • Có chính sách hoa hồng trọn đời.
 • Thanh toán nhanh (Hàng tuần).

Dưới đây là kết quả của mình sau 1 thời gian làm affiliate của KTcity:

ktcity-partner

Ai có thể tham gia KTcity Affiliate?

Bất cứ ai cũng có thể tham gia KTcity Affiliate với 2 hình thức:

 • Reviewer Program: Bạn đã học khóa học nào rồi thì có thể quảng bá khóa học đó. Dành cho bất cứ ai, nếu bạn là người mới thì có thể chọn hình thức này.
 • Affiliate Program: Bạn có thể quảng bá toàn bộ khóa học tại KTcity. Dành cho những bạn có kinh nghiệm về affiliate marketing, hoặc có sẵn tệp khách hàng, cộng đồng phù hợp.

Bạn có thể đọc tài liệu này để tìm hiểu sâu hơn. (Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn đăng ký cụ thể trong tài liệu này).

Bạn có thể đăng ký qua 1 số khóa học ở KTcity để hiểu sâu hơn nền tảng này. Nếu làm MMO có thể bắt đầu với những khóa học khá rẻ sau:


Chính sách hoa hồng tại KTcity Affiliate

Tùy những kiến thức/khóa học khác nhau thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khác nhau. Và mức hoa hồng cũng sẽ tăng theo các mức dựa theo hiệu suất của bạn.

Bạn có thể xem hoa hồng cho các kiến thức tại mục Partner => Chiến dịch => Nhấn vào khóa học mà bạn muốn quảng bá.

hoa-hong-ktcity-affiliate

Hầu như hoa hồng mặc định sẽ rơi vào khoảng 30%. Dưới đây là ví dụ 1 vài đơn hàng mà mình đã tạo ra (Số tiền màu đen ở trên là khách hàng thanh toán, màu xanh là hoa hồng mà mình nhận được).

commission1

Ngoài ra, KTcity Affiliate có chính sách hoa hồng trọn đời. Chính sách này sẽ mang lại cho bạn nhiều lần hoa hồng trên cùng 1 khác hàng.

Ai đó thanh toán trên KTcity lần đầu qua link bạn, lúc này bạn sẽ nhận hoa hồng từ họ. Với chính sách hoa hồng trọn đời, trong toàn bộ những lần sau này, nếu họ tiếp tục đăng ký các khóa học mới trên KTcity & thanh toán, bạn lại tiếp tục nhận được hoa hồng.

Hoa hồng trọn đời = Hoa hồng mặc định/2.

Ví dụ hoa hồng cho khóa học nào đó là 30% thì hoa hồng trọn đời là 15%

Nếu triển khai chất lượng, bạn sẽ được nâng cấp tự động lên level cao với các chính sách như sau:

 • Level 1: Chính sách hoa hồng trọn đời được kích hoạt.
 • Level 2: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7% so với hoa hồng mặc định cũ.
 • Level 3: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định cũ. Mức hoa hồng trọn đời mới tăng thêm 20% so với mức hoa hồng trọn đời cũ.

Bạn có thể xem trạng thái level của mình tại mục Partner => Tổng quan:

level

Mình sẽ tính thử như sau: 10000 người đã từng đăng ký & thanh toán trên KTcity qua link của mình. Trung bình 20% trong số này tiếp tục chi tiêu 500k/tháng trên KTcity thì mình sẽ nhận được hoa hồng trọn đời bằng:

2000 x 500,000đ x 18% = 180,000,000đ/tháng (Phát sinh từ những khách hàng cũ, không phải khách hàng mới).

Con số này hoàn toàn khả thi đối với mình trong ~ nửa năm. Lời khuyên mình dành cho bạn là: Bắt đầu càng sớm thì thu lượm hoa hồng càng nhiều

Những cách để quảng bá KTcity Affiliate

Để nhận được những hoa hồng đầu tiên & gia tăng, bạn cần sử dụng kỹ năng Digital Marketing của bản thân để quảng bá, bất cứ ai thanh toán qua link của bạn thì bạn đều có được hoa hồng.

Hãy ngưng nghĩ về việc viết những bài post đơn giản post lên Facebook như, đại loại như “Khóa học này chất lượng, mọi người tham khảo nhé,….” hoặc “Khóa học mới nhất của…, đăng ký ngay kẻo muộn”,…

Cách làm như vậy hoàn toàn không mang lại cho bạn đơn hàng nào, nếu có chỉ là may mắn. Còn nếu bạn muốn có nhiều đơn hàng, hãy theo các bước sau:

Lưu ý bạn cần tuân thủ quy định quảng bá của KTcity được nêu ra tại đây. Nếu vi phạm, bạn sẽ không nhận được thanh toán & tài khoản Affiliate của bạn có thể bị block vĩnh viễn.

Bước 1: Sản xuất nội dung

Một số dạng nội dung mang lại hiệu quả cao đó là:

 • Viết bài review chất lượng về các kiến thức. Độ dài khoảng 800 đế 1200 từ.
 • Viết chia sẻ về các chủ đề liên quan tới khóa học, ví dụ bạn quảng bá khóa học Facebook Ads thì có thể viết những dạng nội dung như: “9 thủ thuật chạy quảng cáo 2019”, “Vì sao kinh doanh thì nên giỏi về Facebook Ads”, “Cách sử dụng Facebook Ads tạo ra 20 đơn hàng mỗi ngày”,…Đại loại như vậy. Trong nội dung sẽ đề cập tới khóa học liên quan & dẫn link về.
 • Tương tự như 2 nội dung trên, nhưng thay vì viết thì bạn làm video. Nội dung dạng video phát huy hiệu quả hơn dạng chữ gấp nhiều lần. (Nhưng bạn phải nói hay, chứ nói dở thì hiệu quả ngược lại).
 • Sử dụng các tài nguyên mà KTcity cung cấp sẵn trên mạng xã hội để quảng bá.

Bước 2: Quảng bá nội dung

Sau khi có được nội dung rồi, bạn bắt đầu đi vào quảng bá nó. Dưới đây là 1 số hình thức phổ biến:

 • Dễ nhất là post lên trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên cần phải chắc chắn rằng bạn bè của bạn cũng có nhiều người đang quan tâm đến lĩnh vực liên quan tới khóa học mà bạn đang quảng bá.

Ví dụ: Bạn bè của bạn toàn dân kinh doanh thì bạn có thể post review về khóa học kinh doanh, họ sẽ quan tâm & đăng ký qua link của bạn.

Còn nếu không tốt nhất đừng post.

 • Nếu bạn làm được video thì hãy post lên Youtube.
 • Tự làm website cá nhân của bạn, đăng tải nội dung và tìm cách thu hút người dùng vào đọc. Ví dụ bạn SEO lên top Google
content-google
 • Sử dụng nền tảng quảng cáo trả phí, ví dụ: Facebook Ads, Google Ads, Native Ads,… để đẩy người dùng vào nội dung đã được chuẩn bị sẵn.
 • Livestream trên trang cá nhân, hoặc cộng đồng riêng cho chính bản thân bạn xây dựng.
 • Xây dựng email list, chatbot list 1 cách lành mạnh, subcribers phải biết đến bạn là ai. 
 • Xây dựng cộng đồng bằng thương hiệu cá nhân.

Phương pháp quảng bá là vô tận, mỗi cá nhân đều có những hình thức quảng bá “tủ” của riêng mình.

Mình chỉ list ra những phương pháp phổ biến, hãy sáng tạo & không ngừng sáng tạo thì bạn mới có lợi thế cạnh tranh so với rất nhiều Affiliate khác

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung & chiến dịch.

Không có nội dung nào viết lần đầu là hoàn hảo. Tương tự, không có việc quảng bá nào làm lần đầu là mang về kết quả mỹ mãn.

Bạn cần đọc lại các nội dung, xem lại các chiến dịch & đi vào việc tối ưu. Một số điểm cần tối ưu là:

Về nội dung:

 • Cá nhân hóa nội dung để mang lại cảm giác gần gũi với người đọc.
 • Thêm nhiều hình ảnh hơn
 • Sử dụng câu từ dễ hiểu hơn
 • Thêm những nội dung mà bạn cảm thấy cần thiết.
 • Thêm những yếu tố tạo nên sự tin cậy (Số liệu, social proof, dẫn chứng,…)

Về chiến dịch:

 • Xem tỉ lệ click so với tỉ lệ đọc có ổn không, nếu user đọc mà không click => Nội dung không chất lượng hoặc chưa đủ tin cậy.
 • Nếu có đơn hàng => Xem đơn hàng đến từ đầu (Cài đặt utm ngay từ đầu)
 • Hoạt động ở các nhóm về KTcity Affiliate để thảo luận.
 • Học tập thêm về Digital Marketing để có nhiều sự sáng tạo
 • …..

Nhận thanh toán từ KTcity Affiliate

KTcity sẽ thanh toán cho bạn theo tuần, đây là 1 điểm hấp dẫn nữa vì những nền tảng khác hầu như thanh toán theo tháng. Thanh toán theo tuần có lợi cho những bạn chạy quảng cáo vì thời gian xoay vòng vốn rất nhanh.

Để nhận thanh toán từ KTcity, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin thanh toán:

payment-info

Sau khi có số dư tối thiểu 200,000đ – bạn có thể yêu cầu thanh toán. Yêu cầu thanh toán của bạn sẽ được duyệt vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

rut-tien-ktcity

Tạm kết

Trong phạm vi bài viết này, mình chỉ hướng dẫn cho bạn những thao tác & cách tiếp cận dễ hiểu nhất với chương trình Affiliate tại KTcity.

Mình cũng đang làm nên chưa thể chia sẻ sâu về những cách mà mình làm vì rủi ro cạnh tranh cho chính mình.

Học trực tuyến là 1 xu hướng mới khiến cho việc quảng bá của bạn khá dễ dàng. Hy vọng bạn kịp nắm bắt hình thức này để đi đầu và mang lại nguồn hoa hồng trọn đời lớn.

Nếu có bất cứ thông tin nào mà bạn chưa hiểu, hãy đặt câu hỏi dưới phần bình luận.

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận