Share Plugin Chuyển Văn Bản Thành Giọng – Text to Speech Ver 1.1

Tham khảo: Khóa học “Làm chủ giọng nói” giúp bạn đọc hiểu được giọng nói của mình, tầm quan trọng của giọng nói trong giao tiếp, cuộc sống, những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất để bạn sở hữu được một giọng nói đúng, chuẩn và nói hay khi giao tiếp.

Chuyển văn thành bản thành giọng là gì?

Việc chuyển đổi văn bản thành giọng nói hiện nay đã rất phổ biến khi rất nhiều trang web thêm phần giọng đọc vào bài viết, giúp người đọc có thể nghe luôn nội dung khi không thể đọc bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn giọng nói vào video hướng dẫn hoặc phục vụ những mục đích khác.

text to speech
Ứng dụng của chuyển văn bản thành giọng:
 • Báo nói: Tích hợp tính năng báo nói trên các trang thông tin điện tử hoặc xây dựng các ứng dụng báo nói hỗ trợ người lái xe, người già, người khiếm thị…
 • Sách nói, truyện nói: Chuyển sách, truyện văn bản thành sách, truyện nói, giúp lựa chọn, chuyển đổi nội dung và phát các cuốn sách, truyện yêu thích thay vì phải đọc như truyền thống.
 • Thuyết minh phim: Hỗ trợ lồng tiếng thuyết minh phim hoàn toàn tự động và trong thời gian ngắn
 • Thu âm bài học: Chuyển nội dung các bài học, bài thuyết trình, bài giảng… thành dạng âm thanh để nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp tất cả các học viên đều nắm và ghi nhớ được nội dung bài học. Có thể ứng dụng trong các lớp học, các buổi họp dành cho học sinh khiếm thị, hạn chế khả năng tiếp nhận thông tin…
 • Thu âm lời chào tổng đài: Với lợi thế phát triển nhiều giọng nam, nữ, đa dạng vùng miền, có chức năng chèn nhạc nền tự chọn và điều chỉnh được tốc độ đọc, giúp các doanh nghiệp dễ dàng sở hữu một lời chào dành cho tổng đài, hoàn toàn tự động chỉ trong vài phút mà không cần thu âm. Ứng dụng trong các tổng đài chăm sóc khách hàng, tổng đài tra cứu thông tin…
 • Tạo clip Youtube: Giúp các Youtuber dễ dàng chuyển các đoạn tin tức, sách báo, truyện, nội dung… thành các tệp âm thanh để lồng ghép vào video của mình mà không cần lo lắng về thời gian và chi phí thu âm, lồng ghép giọng nói.
 • Thu âm nhân vật game: Kho giọng nói đa dạng giới tính, vùng miền, có thể hóa vai vào nhiều thể loại nhân vật game với cá tính khác nhau, giúp cho việc lồng tiếng nhân vật trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Soạn giáo án điện tử: Chuyển giáo án truyền thống viết tay thành giáo án điện tử một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động, giúp truyền tải bài giảng đến học viên một cách dễ dàng và sinh động hơn.
 • Tạo slide âm thanh: Hỗ trợ tạo các file âm thanh để chèn vào slide thuyết trình, giúp slide trở nên chuyên nghiệp và sáng tạo hơn.
 • Kiosk/ Bến xe: Tích hợp API để phát các đoạn thông báo tự động và cập nhật liên tục về lịch trình, thời gian, số xe… cho khách hàng tại các bến xe mà không cần thu âm trước.
 • Thông báo: Chuyển các đoạn thông báo bằng văn bản thành âm thanh một cách tự động, xây dựng hệ thống phát thanh thông báo, cảnh báo tại các địa điểm công cộng và các cơ quan như: bến tàu xe, sân bay, trường học, bệnh viện, ngân hàng, tòa nhà, chung cư…
 • Học nói tiếng Việt: Hỗ trợ người nước ngoài đang muốn học tiếng Việt, bằng cách chuyển các đoạn văn bản sang âm thanh để học cách phát âm.

Plugin chuyển văn thành bản thành giọng miễn phí – Text to Speech Ver 1.1

Hàng miễn phí nhưng làm rất tỉ mỉ tốn công!

 • Sử dụng API của Viettel (Đã loại bỏ đoạn intro của viettel, giọng đọc viettel mình thấy nghe tuyệt nhất) giới hạn 10000 kí tự / 1 lần chuyển đổi. Mỗi ngày có thể chuyển đổi cỡ 500.000 kí tự. Thoải mái sử dụng
 • Sử dụng API Zalo, cho phép thêm nhiều token 1 lúc
 • Quản lý dễ dàng các bài viết, audio
 • Bật tắt audio trong các bài viết
 • Tự động phát audio khi khách xem bài viết.

Lưu ý: Plugin phát triển cho website WordPress, nên nếu bạn chưa biết WordPress là gì thì xem qua bài viết này: (5 Bước Chi Tiết) Cách Tự Làm Một Website Bằng WordPress

Hoặc: Hướng Dẫn Cài Plugin WordPress & Top 10 Plugins Nên Sử Dụng

Một số hình ảnh của Plugin:

>> Dowload: Text to speech Ver 1.1

Xem thêm: Tổng hợp link Phần mềm – Tools SEO – Ebook

Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy hay thì Ủng hộ tác giả tách cà phê, bát phở, điếu thuốc có thêm động lực làm việc nhé ^_^ Donate

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận