Khóa học về email marketing nên học nhất 2021

Email marketing là một trong nhiều kênh phổ biến được nhiều người áp dụng khi quảng bá sản phẩm, kinh doanh trên môi trường số.

Tuy nhiên, không phải ngách nào cũng có thể áp dụng email marketing hiệu quả, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen và hành vi sử dụng email của khách hàng.

Bên cạnh đó còn tồn đọng rất nhiều cách làm sai dẫn đến khách hàng ngày càng không tin vào những gì trong email, thường xem chúng là rác, spam …

Mình từng có bài viết chia sẻ về vấn đề này, một vài thông tin cũng như tư duy cơ bản để làm email marketing hiệu quả, bạn có thể đọc thêm.

Ngoài ra, để tăng độ hiệu quả thì bạn nên tham khảo thêm 3 khóa học về email marketing mà mình chia sẻ dưới đây để có thêm lựa chọn kiến thức cho bản thân, mình sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có được giải pháp cũng như tiết kiệm chi phí.

Top X khóa học về email marketing nên học nhất hiện nay-2

Hướng dẫn sử dụng Getresponse từ vỡ lòng đến chuyên nghiệp

Getresponse là một trong những công cụ email marketing mà mình thấy nhiều bạn hiện nay đang sử dụng.

Cá nhân mình trước đây cũng từng sử dụng Getresponse trong 2 năm trước khi chuyển qua một công cụ khác nên những gì ở Getresponse mình nắm rất rõ.

Bạn có thể bắt đầu với gói dùng thử 30 ngày trước khi quyết định đầu tư chi phí và gắn bó lâu dài hay không.

Đây đơn giản chỉ là một bài hướng dẫn đã có trên blog của mình, đi từ những yếu tố cơ bản nhất đến nâng cao, bạn có thể học nó một cách miễn phí.

Xem chi tiếtHướng dẫn sử dụng Getresponse từ vỡ lòng đến chuyên nghiệp

GỢI Ý

anh_expert

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, Kinh Doanh, Chạy Quảng Cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 60.000 người đang học chứ không chỉ riêng mình. Đừng tiếc rẻ vài trăm nghìn hoặc vài triệu, quan trọng là bạn học thêm được những kỹ năng gì !


Hướng dẫn sử dụng Activecampaign – Dịch vụ Email Marketing hoàn hảo

Activecampaign là công cụ email marketing mà mình đang sử dụng cho Kiemtiencenter cũng như nhiều site khác.

Mình đã gắn bó với Getresponse 2 năm, tuy nhiên mình cảm thấy họ đang phát triển rộng hơn nhiều mảng kinh doanh khác khiến cho dịch vụ mà mình mong họ có sử đổi mới là email marketing lại không có, vì vậy mình quyết định chuyển hẳn gần 100k emails sang Activecampaign.

Ở Activecampagin bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử 14 ngày trước khi đưa ra quyết định.

Cũng như hướng dẫn ở Getresponse thì đây đơn thuần chỉ là bài viết hướng dẫn trên blog, nhưng mình đã chia sẻ rất chi tiết mà hầu như ai cũng có thể làm theo được.

Xem chi tiếtHướng dẫn sử dụng Activecampaign: Dịch vụ Email Marketing hoàn hảo

Khóa học ứng dụng Marketing Automation vào kinh doanh, làm MMO

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp hoặc các cá nhân làm kinh doanh online, MMO đang gặp nhiều khó khăn trong việc lưu trữ data khách hàng ở nhiều nơi, các chiến dịch marketing thì được gửi đi một cách rời rạc, không theo lộ trình bài bản dẫn đến gặp khó khăn trong việc tracking, chi phí quảng cáo ngày càng tăng cao nhưng tỉ lệ chuyển đổi của lead còn rất thấp.

Vì vậy, khóa học ứng dụng Marketing Automation đưa ra giải pháp quản lý data toàn diện, giúp phân loại chân dung khách hàng rõ nét và triển khai các chiến dịch email marketing hoàn toàn tự động đến đúng tệp khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực kinh doanh.

Nguyễn Phú Quý sẽ là expert đồng hành với bạn trong khóa này, anh hiện là CEO tại @TriggerM, chuyên tư vấn triển khai chiến lược Marketing, Marketing Automation và là Founder tại Lửa Toeic, đồng thời anh cũng là đồng sáng lập Cộng đồng Mautic – Marketing Automation Việt Nam.

avatar-nguyen-phu-quy

Về nội dung trong khóa học bạn sẽ nhận được như sau:

  • Tiếp xúc và hiểu được tư duy Marketing Automation.
  • Sở hữu và làm chủ nền tảng Mautic – hệ thống Marketing Automation một cách dễ dàng.
  • Nắm bắt từng bước triển khai một chiến dịch Marketing Automation thành công.
  • Hiểu rõ các chiến lược thu lập lead.
  • Thuần thục tư duy segment tệp khách hàng hiệu quả.
  • Thành thạo cách xử lý số liệu, đọc report và ra quyết định chính xác.

Xem chi tiếtKhóa học Ứng dụng Marketing Automation vào kinh doanh, làm MMO – Chăm sóc khách hàng một cách tự động, tiết kiệm 50-80% chi phí

Kết

Trên đây là 3 khóa học mà bạn nên tham khảo nếu đang muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên email marketing.

Mình biết sẽ còn nhiều khóa chất lượng khác, nhưng có thể vì mình chưa có dịp được kết nối nên không thể chia sẻ hết được, nếu bạn biết thì có thể cùng mình thảo luận ở phần bình luận dưới bài viết này, mình sẽ hồi âm ngay.

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận