Quà tặng độc đáo và ý nghĩa hơn cả hòm kho báu

Dành một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho ai đó và khiến cả năm tới của họ trở nên ý nghĩa? Chắc chắn hòm kho báu với những tấm thẻ châm ngôn của FuSuSu sẽ giúp bạn làm điều này. Tin tôi đi, những tháng ngày tới của họ không chỉ trở nên đáng nhớ, mà bạn cũng có thể mỉm cười sung sướng, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

qua-tang-min

Bộ các thông điệp cảm hứng đó có 52 thẻ (đã update lên 104 thẻ), với Ý tưởng ban đầu là mỗi tuần, bạn bốc ra một tấm và hành động theo, và 52 tuần tới (1 năm) sẽ trở nên đầy cảm hứng. Sau đó rất nhiều bạn đã nghĩ ra vô số công dụng mới thú vị, và phong danh hiệu “Một mũi tên, trúng…  chục con chim” cho bộ thẻ này.

1 – Bạn có thể dùng món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này để khởi động ngày, hoặc tuần mới với tư duy tích cực, đơn giản là thức dậy bốc ra một tấm và xem trong đầu bạn nảy ra ý tưởng gì thú vị để thực hiện.

2 – Bạn có thể dán món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này ở bàn làm việc, hoặc dùng cả bộ để trang trí phòng làm việc, trang trí… tủ lạnh, tủ bếp để biến căn nhà thành nơi tràn ngập tư duy tích cực.

3 – Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, đơn giản là nhắm mắt lại và cầu “Xin ông trời hãy dẫn đường chỉ lối”, rồi bốc một tấm, rồi bận sẽ phải ngạc nhiên bởi món quà tặng độc đáo và ý nghĩa mà ông trời gợi ý đấy.

4 – Nếu muốn động viên ai đó… hãy chọn một tấm thẻ với nội dung phù hợp, và tặng họ hoặc dán ở… trần nhà nơi họ ngủ để cứ mở mắt ra là thấy. Họ sẽ không thể chối từ món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này đâu.

5 – Bạn có thể dùng làm phần thưởng tặng học trò những tấm ảnh sinh động với nội dung hóm hỉnh, hoặc tặng cả bộ cho đội chiến thắng trong trò chơi tập thể nào đó.

6 – Bạn có thể chọn một câu nào đó mình tâm đắc, nhét vào ví của mình (hoặc của ai đó) để tự nhắc nhở bản thân luôn nhớ đến một mục tiêu nào đó, một triết lý sống, hay thói quen tích cực nào đó.

7 – Với hai bộ giống nhau, bạn có thể biến món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này thành một trò chơi lật bài trí nhớ rất dễ chơi và kích thích. Đơn giản là lật lên hai tấm giống nhau thì lấy ra, giống như thử thách trí nhớ tại đây.

8 – Bạn có thể dùng làm chủ đề thuyết trình, trong một buổi thuyết trình ngẫu hứng. Mỗi người bốc một tấm thẻ, và thuyết trình 3 phút về nó giống như trong các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ thuyết trình ACI.

9 – Bạn có thể dùng câu nói trên món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này để mở đầu một bài viết, bài nói hoặc dùng làm hình nền laptop rất quyến rũ.

10 – Bạn có thể dùng món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này để làm kẹp sách, bộ mới có 104 tấm thẻ, mỗi tấm có một vẻ đẹp khác nhau, bạn có thể kẹp được hàng trăm cuốn sách nếu muốn.

Ngoài ra một công dụng độc đáo khác giúp bạn… tiết kiệm tiền bạc, nhiều người đã dùng món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này thay cho… tiền mừng tuổi, rất hiệu quả mà vô cùng ấn tượng.

“Bộ Card được thiết kế rất đẹp, nội dung rất ý nghĩa. Em dùng nó để nhắc nhở bản thân mỗi ngày để có những suy nghĩ tích cực.” ~ Trần Nguyên Khải, ĐH Giao thông vận tải.

Đầu năm 2018, nhờ sự ủng hộ của độc giả, không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả về mặt tài chính, tôi đã “nâng cấp” bộ thẻ này, biến nó trở thành một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa thật sự. Lần này không chỉ được in trên chất liệu chống nước tốt hơn, mà bộ thẻ còn được khoác bên ngoài chiếc hộp lung linh như một hòm kho báu thực thụ.

“Tôi đã dán các tấm thẻ lên tường nơi mà tôi có thể thấy nó khi làm việc. Điều thú vị xảy ra đó là khi gặp phải một khó khăn trong cuộc sống thì đọc những câu trên tấm thẻ là tôi lại học được một bài học đáng nhớ.” ~ Lê Trang, Quỳ Châu, Nghệ An.

Cuối năm 2018, tôi đã cho ra lò “Tập 2” với 52 nội dung mới hoàn toàn, bộ thẻ v2018. Đầu năm 2019, tôi đã cập nhật lên phiên bản song ngữ để giúp bạn gia tăng vốn từ tiếng Anh, và đặc biệt là thiết kế lại toàn bộ cho ấn tượng hơn với lối chiết tự độc đáo “đặc sản” Fususu.

moi-thu-deu-co-the-van-de-la-phuong-phap

Suy cho cùng, mọi quyết định trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Làm chủ được nó, bạn sẽ làm chủ cuộc đời. Song nói thì dễ, làm thì… toàn quên! Vì thế mà tôi đã cho ra đời bộ 104 thẻ đầy cảm hứng và bộ 10 poster tạo động lực này, như lời nhắc nhở hữu hiệu mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại bạn có thể đặt bộ sản phẩm này trên tiki rồi nhé:

xemgiadatmua (1)

Ngoài tác dụng như một lời nhắc nhở gợi ý ta những lúc bí bách, nó còn là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa với hơn 10 công dụng. Bạn có thể tìm hiểu các công dụng đó tại đây, nhận món quà để biến 52 tuần tới của bạn trở nên tuyệt vời, cũng như xem 10 câu nói truyền cảm hứng nhất tại đây.

Bạn thật tuyệt! Hãy khám phá tiếp nhé!

Vì đã lặn lội tới đây, tặng bạn tấm ảnh kỉ niệm…

GỢI Ý

anh_expert

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, Kinh Doanh, Chạy Quảng Cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 60.000 người đang học chứ không chỉ riêng mình. Đừng tiếc rẻ vài trăm nghìn hoặc vài triệu, quan trọng là bạn học thêm được những kỹ năng gì !


? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận