(Tổng hợp) 5 Chương Trình Affiliate Marketing Nên Tham Gia 2021

Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

affproof2

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung “có tâm”.

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Nếu bạn là newbie thì nên bắt đầu với các chương trình affiliate ở thị trường Việt Nam. Tiềm năng về thu nhập và cơ hội phát triển sau này là rất lớn.

Ở Việt Nam có những chương trình affiliate nào tiềm năng?

Binance Affiliate, KTcity Affiliate, PingGo, LamboX, Accesstrade Affiliate là 5 chương trình affiliate tiềm năng và nổi bật nhất ở riêng thị trường Việt Nam trong năm 2021. Chi tiết thế nào mình sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Tiềm năng thu nhập? $100-$300 mỗi tháng là trong khả năng nếu bạn đi đúng hướng. $500 -$2000 với người có level cao hơn

Mức vốn bỏ ra bao nhiêu? Đăng ký tham gia và kiếm tiền với các chương trình affiliate không mất vốn.

Affiliate Marketing là một trong những hình thức MMO cực kỳ phổ biến trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều cá nhân đã có được profit thật sự ấn tượng và đặc biệt là khi kiếm tiền affiliate thị trường Việt Nam.

Nhưng với newbie nào lúc mới bắt đầu cũng gặp không ít khó khăn về việc định hướng và việc lựa chọn program phù hợp để bắt đầu.

Theo kinh nghiệm của mình và qua khảo sát của những pro đang làm thì mình sẽ tổng hợp lại 5 chương trình kiếm tiền affiliate tiềm năng và nổi bật nhất hiện nay mà bạn có thể tham gia.

7-chuong-trinh-kiem-tien-affiliate-tot-nhat-viet-nam-scaled

1/ Binance Affiliate

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.

Ở Việt Nam, Binance đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ cộng đồng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng trong thời gian qua.

GỢI Ý

anh_expert

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, Kinh Doanh, Chạy Quảng Cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 60.000 người đang học chứ không chỉ riêng mình. Đừng tiếc rẻ vài trăm nghìn hoặc vài triệu, quan trọng là bạn học thêm được những kỹ năng gì !Ngoài ra, Binance còn chính thức hỗ trợ giao dịch mua bán bằng chính đồng VNĐ. Nghĩa là người dùng có thể mua bán trực tiếp những Bitcoin, Ethereum … bằng VNĐ trên app Binance mà không cần phải qua bất kỳ 1 trung gian nào nữa. 

Xem chi tiết Binance

Đó là về khía cạnh đầu tư, còn với những bạn ít vốn hơn thì có thể tham gia vào chương trình affiliate của Binance. Tiềm năng thu nhập là cực cao.

thu-nhap-affiliate-crypto

Khi tham gia vào Binance Affiliate, bạn sẽ lấy đường link affilite của mình và đi quảng bá chiến dịch. Khi có người đăng ký thành công dưới link của bạn thì bạn sẽ nhận được 21% trên phí giao dịch mà họ thực hiện trên sàn.

Nhưng mức hoa hồng sẽ tăng nếu bạn có khả năng về việc xây dựng cộng đồng và đáp ứng được ít nhất những điều kiện như:

 • Có hơn 5000 follow trên mạng xã hội
 • Cộng đồng với hơn 500 thành viên
 • Doanh nghiệp, tổ chức với hơn 2000 cơ sở người dùng
 • Có website/blog

Khi bạn đáp ứng được 1 trong những điều kiện trên thì có thể nhận được mức hoa hồng đặc biệt lên đến 41%. Tiếp đó sẽ tăng lên 50% khi bạn quảng bá được đến hơn 1000 user.

Sau đây là những ưu điểm đã thuyết phục rất nhiều cá nhân tham gia vào chương trình affiliate Binance và đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng như:

 • Nhu cầu về việc mua/bán crypto ngày càng cao + với uy tín Binance giúp bạn dễ hơn trong việc quảng bá
 • Mức hoa hồng bạn nhận được là trọn đời.
 • Nếu bạn quảng bá tốt chiến dịch thì sẽ nhận nhiều ưu đãi từ Binance
 • Hoa hồng nhận về là ngay lập tức sau khi người đăng ký dưới link affiliate bạn phát sinh giao dịch thành công

Nếu bạn là người mới, mình giới thiệu cho bạn khóa học chuyên sâu cho lĩnh vực Crypto Affiliate này. Thông tin tại link sau: Khóa học tạo thu nhập với Crypto Affiliate

Hoặc: Khoá Học Binance 101 – Từng Bước Mua, Bán & Trade Coin Trên Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới. (Hoàn toàn Miễn phí)


2/ KTcity Affiliate

KTcity là 1 nền tảng mà bạn có thể tìm thấy những khóa học tốt nhất về MMO, kinh doanh, digital marketing ở đây.

Chương trình affiliate của KTcity giúp bạn có thể quảng bá những khóa học & nhận doanh thu chia sẻ với nhiều đặc điểm tối ưu:

 • Hoa hồng cao & tăng theo từng cấp độ. Bắt đầu ~30%
 • Dễ quảng bá
 • Hệ thống bonus khi cán mốc.
 • Có chính sách hoa hồng trọn đời.
 • Thanh toán nhanh (Hàng tuần).

Dưới đây là kết quả của mình sau 1 thời gian làm affiliate của KTcity:

ktcity-partner-1536x512-1

Chi tiết về chương trình, cách đăng ký và chính sách affiliate thì mình đã có chia sẻ hết qua bài viết này

Mặc dù tiềm năng nhưng nhược điểm lớn nhất ở mô hình affiliate tại KTcity lại chính là ở người mới. Việc tài khoản có được xét duyệt hay không phần lớn dựa vào kinh nghiệm chinh chiến affiliate của bạn trước đó.


3/ PingGo

Xem chi tiếtPingGo – CHÍNH SÁCH HOA HỒNG (Lưu ý: Bạn phải đăng ký tài khoản mới xem được chính sách)

PingGo là website TMĐT chuyên về các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, thời trang, mẹ & bé,… vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào quý đầu năm 2020.

Ngoài ra, PingGo là một nền tảng mở ra cơ hội tạo thêm thu nhập online cho những cá nhân mong muốn bán hàng online với những sản phẩm chính hãng, hoa hồng tốt & quan trọng là không cần xử lý các công đoạn phức tạp.

Các sản phẩm trên sàn PingGo đa phần là các sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm và cam kết chính hãng 100% giúp cho người dùng tin tưởng khi mua hàng tại PingGo nhiều hơn.

Cũng như những chương trình khác thì khi bạn tham gia kiếm tiền với affiliate tại PingGo thì chỉ cần lấy link affiliate và đi quảng bá, và khi có khách hàng thực hiện mua hàng qua link bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (15% – 30%)

hoa-hong-affiliate-pinggo

4/ Lambo X

LamboX là chương trình affiliate của Lambo mang lại tiềm năng thu nhập trọn đời bằng việc quảng bá 1 nền tảng vô cùng hữu ích đến cho cộng đồng MMO.

Tham gia LamboX tức là bạn sẽ giới thiệu nền tảng Lambo & điều hướng người dùng đăng ký tài khoản Lambo qua liên kết affiliate được cung cấp sẵn.

Với mức hoa hồng cho phép cao nhất là 40%-50% cho những lead đăng ký thành công, tiềm năng kiếm được thu nhập ổn định đến khá tốt với LamboX là hoàn toàn khả thi.

Lợi thế lớn nhất phải kể đến là mức hoa hồng trọn đời khi bạn tham gia chương trình affiliate tại Lambo.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ tiêu chí để tham gia chương trình affiliate trực tiếp với KTcity, bạn có thể làm điều đó thông qua nền tảng Lambo.

ktcity-lambo-affiliate

5/ AccessTrade Affiliate

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Xem thêm: Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate) là gì & có tiềm năng?

Tiềm năng thu nhập? Người mới có thể bắt đầu và kiếm được $100-$200 sau vài tháng. Người có kinh nghiệm hơn có thể kiếm được từ $500-$1000 hoặc giỏi hơn có thể trên $2000

Tại sao lại thu hút nhiều người tham gia? Accestrade là network uy tín lâu năm tại các nước Đông Nam Á và số 1 tại Việt Nam, có đội ngũ hỗ trợ tận tình, cộng đồng tham gia thảo luận và tất cả đều bằng tiếng Việt.


Những lưu ý giúp kiếm tiền affiliate ở Việt Nam hiệu quả

Sau đây là những lưu ý có thể giúp bạn kiếm tiền affiliate ở thị trường Việt Nam hiệu quả hơn:

 • Cẩn thận với những chiêu trò như lấy thương hiệu lớn để tạo các khóa học và bán trái phép.
 • Định hướng phát triển như chủ đề bạn sẽ xây dựng hay cách quảng bá để lựa chọn được chương trình phù hợp.
 • Việc lựa chọn và xây dựng theo ngách rất quan trọng
 • Cách quảng bá mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình để đạt được những kết quả đầu tiên
 • Hãy tập trung vào việc phát triển nội dung
 • Nội dung phải được tối ưu liên tục
 • Cả quy trình cần được tối ưu và lặp lại

Ngoài ra, để có thể có động lực để đi đến thành công với affiliate thì có 2 bài viết mà theo mình bạn nhất định phải xem qua:

Lời Kết

Trên đây là 5 chương trình ở Việt Nam có thể mang lại nhiều tiềm năng về thu nhập và cơ hội phát triển cho bạn khi kiếm tiền với affiliate.

Affiliate ở thị trường Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng để bạn khai thác, đừng nghĩ gì khác ngoài việc bắt tay vào làm, chỉ có làm mới đem đến cho bạn kết quả.

Chúc bạn thành công và đừng quên để lại thắc mắc của bạn dưới phần comment bài viết, mình luôn có mặt để hỗ trợ.

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận