Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Cho Người Mới

Mình đoán chắc hẳn bạn hẳn đang quan tâm đến cách kiếm tiền online thì mới có mặt ở đây. Tức là bạn đang muốn khai thác mỏ vàng trên mạng bằng chiếc máy tính có kết nối với cả thế giới.

mmo-cho-nguoi-moi-3

Bạn đã từng tìm về MMO (Make Money Online) trên Google chưa?

Nếu đã từng, bạn sẽ nhận ra là những thông tin bạn nhận lại như “một đống hỗn độn”. Nhiều luồng thông tin khác nhau với hàng trăm cách kiếm tiền.

Bạn thậm chí chẳng nhớ nổi tên của từng hình thức.

Có người khuyên bạn làm phương pháp lạ lẫm nào đó. Nhưng ở một blog, video khác, lại có người khác hướng dẫn bạn làm 1 hình thức mà anh ấy đang làm. Thực sự bạn không biết đâu mới là lựa chọn phù hợp.

Hơn 5 năm phát triển, blog thamthien.com của mình luôn nhận được những phản hồi tích cực qua các bài viết về kiếm tiền online, kinh doanh online & vô vàn kỹ năng digital marketing thực chiến.

Thậm chí share luôn cả những câu chuyện thành công (Case study).

Trên 60.000 lượt đọc mỗi tháng & qua nhiều khảo sát, mình hoàn toàn có thể khẳng định: Mình biết bạn cần gì nhất vào thời điểm này.

Nếu bạn đã lướt qua 1 vòng blog của mình sẽ thấy, mình chỉ chia sẻ những hình thức mình đang làm, có tiềm năng về thu nhập, mang tính chất duy trì bền vững.

Tất cả những kiến thức đó là tự mình, các thành viên trong team tự trải nghiệm và chia sẻ chứ không hề góp nhặt ở bất cứ một trang web nào khác.

Làm quen nhé, mình là Rubik Nguyễn

Cho đến thời điểm hiện tại, mình đã trải qua hơn 5 năm gắn bó với MMO, kinh doanh online & làm cộng đồng về Digital Marketing.

Bạn có thể kết nối với mình qua Facebook : Rubik Nguyễn

rubik-nguyen

Mình sinh sống ở nhiều nơi, lúc ở HN, HCM, NB, hoặc mình đi du lịch & làm việc ở nhiều quốc gia khá ở nhiều thời điểm khác nhau. Vì như bạn biết, công việc MMO không yêu cầu về vị trí địa lý.

Mình học ĐH chuyên ngành công nghệ thông tin, tốt nghiệp với đồ án Bluetooth, tuy nhiên khi có bằng rồi thì mình có con số 0 kiến thức về mảng này.

Trong quá trình phát triển Share to Succeed, mình nhận ra số người học sai ngành như mình “cực nhiều”. Tức là chẳng hề có 1 đam mê hay sở thích gì về những thứ được học ở trường.

Và mình tìm 1 con đường khác, 1 công việc mà mình cảm thấy thoải mái khi làm việc – Làm bất cứ thời gian nào & ở bất cứ đâu. Nó đúng với đam mê của mình hơn – đó là MMO & kinh doanh.

Và đó là quyết định đúng đắn.
quyet-dinh-dung

Điều tồi tệ khi tìm kiếm cách kiếm tiền

Nếu bạn là người mới, hơn ai hết bạn có thể tự cảm nhận được 1 đống khó khăn khi tiếp cận với MMO như:

 • Kiến thức hỗn độn: Bạn lên Google tìm những hướng dẫn về MMO, và bạn gặp rất nhiều hình thức khác nhau. Mình khẳng định phần lớn sẽ không đủ kiến thức để nhận ra là nên theo đuổi hình thức nào.
 • Chưa kiếm được tiền đã mất tiền: Nếu không có hướng đi & hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ phải bỏ chính tiền túi của bạn ra để thử nghiệm nhiều hình thức khác nhau & sẽ cảm thấy “tiền thì chưa kiếm được thì lại rỗng túi”.
 • Bạn không có tư duy đúng đắn về MMO: Đây là thứ siêu quan trọng. Nó sẽ khiến suy nghĩ của bạn sẽ luôn đi vào bế tắc, bạn đi những bước đi sai lầm và sớm bỏ cuộc.
 • Bạn không biết bắt đầu với hình nào: Không chỉ là vấn đề đam mê, sẽ có nhiều cách kiếm tiền online đòi hỏi kỹ năng & vốn khác nhau. Để tìm được hình thức phù hợp, bạn cần nhiều kết hợp yếu tố.
 • Và hàng loạt các trở ngại khác, tất cả sẽ có thể kéo bạn xuống & thúc đẩy bạn bỏ cuộc.

Nhưng…. tại sao mình biết được điều này ???

Vì mình cũng từng như bạn !!!

Ai cũng bắt đầu từ con số 0, và mình không ngoại lệ!

5 năm trước mình Google tìm những thứ để khởi đầu như “kiếm tiền online”, “các hình thức MMO cho người mới”, “cách kiếm tiền online uy tín”,.… để tìm hiểu các thông tin:

 • MMO hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng có thực sự tồn tại?
 • Những hình thức nào có thể tạo ra nguồn thu nhập bền vững và lâu dài?
 • Với số vốn hiện có thì nên bắt đầu với phương pháp nào?
 • Hướng đi đúng đắn, định hướng lúc ban đầu?
 • Tìm hiểu về những cá nhân thành công.
 • ……

Và mình tìm được nhiều thứ mà cho đến hiện tại, mình xem đó là “rác”.

Nhiều người hướng dẫn gõ capcha, rồi những người khác làm offer, rồi lại có những nhóm chuyên click quảng cáo, khảo sát,…

Tất nhiên lúc đó với con số 0 về kiến thức. Mình cũng thử qua 1 số hình thức tương tự như này,…. và sau này mới biết đó là những sự lựa chọn sai lầm.

Sau 1-2 tháng thử qua, mình cảm thấy “đang bị bóc lột sức lao động”, như kiểu mình đang “đi làm thuê” cho người khác 1 cách lãng phí thời gian chứ không phải xây dựng 1 nguồn thu nhập bền vững.

May mắn là mình không lấn sâu vào những hình thức MMO “tệ hại” như thế, mình vẫn gọi nó là MMO vì dù gì nó cũng có thể kiếm tiền (Những con số rất ít ỏi)

Mục tiêu của mình là phải tìm kiếm những hình thức mà phải đủ 3 yếu tố: Ngoài ra tiền thì nó phải tạo được giá trị & mang tính chất bền vững.

Và đặc biệt, “Mình phải làm cho tương lai mình chứ không phải đi cày cho người khác”.

Mình đã tìm ra và thử nghiệm 1 vài phương pháp giúp mình có những thành quả ban đầu. Cho tới bây giờ nó vẫn mang lại đầy đủ 3 yếu tố trên.

Chắc chắn rồi, mình sẽ chia sẻ những hình thức mà mình đã làm trong serie cho người mới này.

Bỏ MMO mà “chưa làm MMO” ???

Chính vì chưa có 1 tài liệu nào cụ thể về MMO, nên mình thấy phần lớn những người bắt đầu luôn chọn những cách kiếm tiền online cơ bản

Những hình thức đó chứa đựng nhiều rủi ro và kiếm được rất ít tiền như PTC, capcha, offer, khảo sát,…

Vì là người mới nên các bạn thích sự đơn giản, dễ làm. Cũng giống như mình ngày trước thôi.

Nhưng,….Cái “dễ” đó không cho bạn được gì ngoài một ít tiền, thậm chí nhiều bạn còn bị scam mất trắng, và bạn cũng không thể nào “đi xa hơn”.

Nhiều bạn thậm chí còn bị quỵt sạch sành sanh qua những đêm mệt mỏi thức trắng để đánh capcha, những ngày ngồi click quảng cáo hay đi tuyển người, hay mờ mắt làm offer, khảt sát kiếm từng đồng,….

Nhiều bạn “lanh” hơn 1 chút thì nghĩ cách “lách” nội quy và kiếm thêm 1 chút nhưng cũng không được lâu dài

Sau 1 thời gian ngắn, các bạn cảm thấy “đuối”, và MMO dần trở vào quên lãng, thậm chí có ấn tượng xấu vì đã không kiếm được tiền mà còn bị lừa đảo.

Mình gọi việc này là : Bỏ MMO (đi làm thuê) mà chưa làm MMO (tự làm cho bạn) !!!

Đừng trách bản thân, mà là do bạn “chọn sai hình thức & sai người để tin tưởng”

Bạn chỉ thấy những hướng dẫn về những hình thức MMO nhỏ bé này trên Google, và bạn làm theo hướng dẫn của người khác như 1 cỗ máy.

Vậy hướng đi nào là đúng đắn?

Như là 1 món quà đầu khi bạn tìm tới Share to Succeed (tất nhiên 100% FREE), đó là một series định hướng cho bạn các cách kiếm tiền online uy tín.

Mình cũng sẽ chia sẻ thêm về hành trình làm MMO của mình, giúp bạn khám phá ra nhiều thứ mới mẻ về MMO mà có thể bạn chưa bao giờ nghe ai nói trước đó.

Mình cũng sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức để bắt đầu dựa vào sở trường & ngân sách của chính bạn, chứ không nghe ai xui bậy.

Bạn có thể bắt đầu bằng việc nhấn vào nút dưới đây.


Note: Nội dung cần có Mật Khẩu để mở khóa, Vui lòng tham gia Group Facebook của mình để lấy mật khẩu (trong phần công bố) => Xem Group

(Mình cũng cập nhật rất nhiều thông tin thú vị về MMO, kinh doanh trên kênh này nhé)

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận