Hướng dẫn làm website coupon mã giảm giá dễ dàng & hướng phát triển

Tips: Nếu như bạn là người mới, hoặc chưa thành thạo WordPress. Bạn nên tìm đến khóa học bài bản về WordPress để có lộ trình từng bước vững chắc =>  5 giờ học WordPress

Với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, bạn thấy rất nhiều publishers tạo trang mã giảm giá để quảng bá. Vì đây là 1 hình thức có thể thu hút được những traffic có tỉ lệ mua hàng rất cao.

Vì khách hàng đang muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó, họ mới tìm đến mã giảm giá.

Chẳng hạn 1 khách hàng nào đó đang mua hàng trên Tiki. Tới bước thanh toán, họ sẽ thấy ô nhập mã giảm giá. Và họ lên Google để tìm có mã nào hay không.

Dựa vào đặc điểm này, nhiều publishers kiếm tiền affiliate đã tạo ra các trang coupons, deals nhằm thu hút khách hàng đang có nhu cầu như vậy.

Nếu muốn, bạn có thể làm tương tự. Tuy nhiên chắc chắn là cạnh tranh sẽ cao.

Sẽ chuyên nghiệp hơn khi bạn đầu tư một trang coupon nhận mã giảm giá, săn deal đẹp. Hãy xem bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn làm từng bước.

Mình sẽ tổng hợp top 5 themes coupon đẹp mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang chia sẻ mã giảm giá cho riêng mình.

Cùng với đó là những gợi ý về cách kiếm tiền, định hướng phát triển website chia sẻ coupon để bạn có thể mang lại thu nhập.

lam-trang-web-coupon-magiamgia

GỢI Ý

anh_expert

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, Kinh Doanh, Chạy Quảng Cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 60.000 người đang học chứ không chỉ riêng mình. Đừng tiếc rẻ vài trăm nghìn hoặc vài triệu, quan trọng là bạn học thêm được những kỹ năng gì !Sưu tầm top 5 themes coupon đẹp

Mình có sưu tầm theme coupon/deal khá đẹp, phù hợp với website mã giảm giá. Bạn chỉ việc click vào link demo mà mình giới thiệu trong bài & mua nếu ưng ý.

Couponis

Đứng đầu danh sách là theme Couponis đến từ Themeforest,

Couponis là theme được sử dụng trong video hướng dẫn làm website mã giảm giá mà bạn xem ở trên.

Với giao diện đơn giản, tối ưu chuyên dùng cho tiếp thị liên kết, Couponis có nhiều tùy biến để bạn gia tăng chuyển đổi.

lam-website-coupon

Couponis cho phép bạn dễ dàng tạo 3 loại coupon phổ biến nhất hiện nay là:

  • Lấy mã code giảm giá: Tự direct tới affiliate khi khách hàng bấm lấy mã
  • lấy deals: Click chạy thẳng vào affiliate link
  • In voucher: Dùng tại cửa hàng

Ngoài ra còn có tính năng coupon timing – hiển thị thời gian đếm ngược & tùy biến số lượng nhận coupon giúp gia tăng chuyển đổi.

Coupon Theme

Vị trí thứ 2 thuộc về theme có tên gọi đúng với mục đích chính của nó, tên là Coupon theme đến từ Mythemeshop.

Coupon theme được xây dựng với giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, sử dụng đặc biệt cho bất cứ loại hình kiếm tiền nào với mã giảm giá.

coupon-theme

Với kho giao diện sẵn nhiều sự lựa chọn để bạn triển khai website coupon, bạn tùy thích chọn template nào ưng ý rồi import dễ dàng chỉ với một click chuột.

CouponXxL

Đứng thứ 3 trong danh sách tiếp tục là một wordpress theme đến từ Themeforest, đội ngũ xây dựng CouponXxL sản xuất ra một theme tự tin là phù hợp nhất để xây dựng website chia sẻ mã giảm giá, discount, deals.

Bạn dễ dàng lựa chọn mục đích sử dụng website ngay ở bước install theme vào site wordpress: nếu chỉ muốn làm trang web chỉ chia sẻ coupon, chỉ cần click chọn coupon only.

couponxxl

CouponXxL có giao diện tối ưu tốt cho trải nghiệm: Nhấn button lấy mã coupon ngay trên site và được chuyển hướng tức thời sang trang mua hàng (affiliate link)

Couponer

Couponer là một premium wordpress theme chuyên dùng cho những website săn deal, mã giảm giá.

Thế mạnh của Couponer nằm ở khả năng thao tác tùy biến đa dạng nhưng rất dễ dàng, tùy chỉnh thoải mái các thành tố: typographics, phông màu nền hoặc logo website.

couponest

Được xây dựng trên nền tảng Bootstrap v3.1.1 và phiên bản mới nhất của WordPress, Couponer hiển thị đẹp mắt và responsive trên mọi thiết bị di động.

DeCoup

Cuối cùng là DeCoup theme, vẫn tiếp tục là một sản phẩm bạn dễ dàng mua tại Themeforest.

DeCoup với định nghĩa “The best coupon & deals wordpress theme for affiliate”, bạn dễ dàng tạo được một website chia sẻ coupon đẹp, giao diện tối ưu cho trải nghiệm người dùng.

Với tính năng lấy mã coupon rất tiện dụng và giao diện đẹp, mượt mà. Khi người dùng click vào button lấy mã, sẽ được chuyển hướng tức thời và hiện ra pop-up copy code dễ dàng.

cach-lam-website-coupon-5-1024x792

Ngoài ra DeCoup còn được tối ưu tất cả yếu tố cần thiết khác của một website WordPress như: tối ưu SEO, giao diện hiển thị responsive trên tất cả thiết bị, dễ dàng tùy biến front-end của giao diện trang với công cụ customize…

Kiếm tiền uy tín từ site mã giảm giá?

Hình thức kiếm tiền với website chia sẻ mã giảm giá không còn xa lạ tại Việt Nam, và đã thịnh hành từ rất lâu trên thế giới.

Nếu phát triển tốt & kéo được traffic, dạng site này mang về lợi nhuận khá ổn.

Bạn sẽ dùng nó để phát triển website kiếm tiền với affiliate marketing.

Ví dụ khi tìm “mã giảm giá Shopee” trên Google, bạn sẽ thấy rất nhiều trang đang làm hình thức này:

ma-giam-gia

Cứ mỗi thời điểm thì nhiều trang thương mại điện tử lại có những mã giảm giá khác nhau, cập nhật liên tục. Việc của bạn là cập nhật các coupon giảm giá này lên site và chạy kéo traffic tìm kiếm từ Google (SEO).

Một số tài nguyên mà bạn cần tham khảo để kiếm tiền với 1 trang cung cấp mã giảm giá:

Định hướng phát triển website mã giảm giá

Với website chia sẻ counpon, mã giảm giá – bạn sẽ xác định từ đầu là làm theo hướng rộng, toàn ngành hoặc chuyên về những ngách to cụ thể.

Điều này khác hẳn với mô hình kiếm tiền với nichesite hay authority site mà mình thường khuyến nghị.

Khi đã xác định được hướng đi, bạn bắt tay vào chọn theme phù hợp và thực hành làm trang wordpress chia sẻ mã giảm giá với hướng dẫn chi tiết từ video mà mình đã share ở đầu bài.

Vì làm lâu dài và chuyên nghiệp nên bạn đừng ham mấy theme chia sẻ free, hay crack, vì hiện tại việc tấn công mã độc, malware qua WordPress rất phổ biến. Những ai download theme không rõ nguồn gốc thì tỉ lệ dính rất cao.

Sau đó bạn tìm mã giảm giá từ nhiều nguồn trên mạng như:

  • Website thương mại điện tử
  • Nguồn từ website khác
  • Thu thập từ người dùng (Chẳng hạn bạn có mục tặng thẻ cào cho những ai cung cấp mã giảm giá mới chẳng hạn)

Các trang chia sẻ coupon không còn xa lạ nữa rồi, hiện nay có một lượng site mã giảm giá làm trước và hình thức rất chuyên nghiệp. Bạn tham khảo, học hỏi theo cách trình bày, tuy nhiên phải tạo dựng được dấu ấn riêng.

Hoặc bạn có thể làm theo team 4-5 người trở lên, phát triển theo hướng siêu chuyên nghiệp. Chẳng hạn như Picodi là 1 brand khá lớn trong lĩnh vực này.

Thu hút lượt truy cập, cân nhắc paid traffic

Tính chất của site chia sẻ coupon là khá mỏng về nội dung, vì trên đấy chủ yếu là cập nhật mã giảm giá hàng ngày và chia sẻ deal hot.

Ngoài ra cạnh tranh trên SERP cũng rất lớn. Với 1 site mới với kỹ năng SEO cứng, chưa chắc bạn có thể leo lên top 5 trong 3-4 tháng.

Tuy nhiên nếu có thủ thuật SEO nào đó hay, bạn có thể áp dụng & vượt thứ hạng. Vì đối với mô hình này, leo lên TOP 5 cho mỗi từ khóa thì bạn cũng có được thu nhập rất khá.

Còn bạn muốn kiếm nhanh hơn, có thể cân nhắc paid traffic, điển hình nhất cho site coupon là chạy quảng cáo Google Search Ads.

Khi đã làm lâu dài, kỹ năng quản trị website và Digital Marketing của bạn đã cứng cáp hơn, có thể suy nghĩ đến việc phát triển lên thành authority site có nội dung xoay quanh ngách rộng.

Việc phát triển lên Authority và xây dựng nhiều hướng nội dung  hơn sẽ giúp website bạn dần có thêm thu nhập từ free traffic, giúp website ngày càng được đánh giá cao bởi Google.

Traffic tự nhiên ngày càng nhiều thì bạn càng thêm cơ hội kiếm tiền từ affiliate marketing

Tạm kết

Bài viết đã đi qua hướng dẫn chi tiết cách tạo website coupon, mã giảm giá dễ dàng bằng wordpress mà bất cứ ai cũng có thể thực hành.

Hình thức này hiện tại khá cạnh tranh, tuy nhiên mình mong muốn bạn không đi theo lối mòn, bắt chước những gì mà người khác đang làm. Mà hãy nghĩ ra 1 thứ gì đó độc nhất mà chỉ bạn nghĩ ra.

Hy vọng video & hướng dẫn này sẽ giúp những bạn đang có ý định làm loại hình website mã giảm giá để kiếm tiền có thêm động lực và chiến lược để chiến đấu.

Có thắc mắc gì trong bài viết này, hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ trong ngày.

? Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn của mình tại đây: https://hoi.dap/tu-van/

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận